-
- Tổng tiền thanh toán:
Hướng dẫn sử dụng bàn ghế ăn đúng cách
Tác giả: Nội thất Toka (Admin) Ngày đăng: 10/06/2022
1. Đối với bàn ghế ăn gỗ thịt (gỗ tự nhiên) bề mặt sơn hoặc khung bàn ghế ăn bằng gỗ
- Không đặt trực tiếp đồ có nhiệt độ cao lên bề mặt sản phẩm (nồi, chảo, bát, đĩa… đựng thức ăn nóng).
- Không đặt bàn ghế ăn tại nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc nơi thường xuyên có nhiệt độ cao để tránh mất màu sơn và bị rạn nứt thớ gỗ khi chịu ảnh hưởng nhiệt độ kéo dài.
- Không đặt bàn ghế ăn tại nơi thường xuyên ẩm ướt sẽ gây ẩm mốc làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của gỗ.
- Tuyệt đối tránh các đồ vật cứng, sắc, nhọn tác động trực tiếp đến bề mặt sản phẩm.
Vệ sinh:
- Vệ sinh hàng ngày sau mỗi bữa ăn để đảm bảo vệ sinh và tránh bị côn trùng gặm nhấm.
- Vệ sinh bề mặt bằng khăn mềm ẩm, tránh sử dụng các chất tẩy rửa hoặc khăn vệ sinh cứng sẽ làm trầy xước bề mặt sơn.
- Hạn chế vệ sinh trực tiếp bằng nước, nếu vệ sinh bằng nước thì cần phải để vào chỗ mát chờ khô tự nhiên.
2. Đối với bàn ăn mặt kính/đá
- Không đặt vật nặng lên mặt bàn ăn.
- Không sử dụng lực mạnh tập trung vào một điểm trên bề mặt bàn ăn.
- Không sử dụng chất tẩy rửa lên bề mặt đá vì sẽ làm ảnh hưởng đến lớp Ceramic phủ bề mặt đá.
- Không sử dụng miếng chà/rửa cứng để vệ sinh sản phẩm.
3. Đối với mặt/tựa ghế bọc da
- Không vệ sinh bằng nước trực tiếp lên bề mặt sản phẩm.
- Hạn chế ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
- Tuyệt đối tránh các đồ vật cứng, sắc, nhọn tác động trực tiếp đến bề mặt sản phẩm.
Vệ sinh:
- Vệ sinh bề mặt sản phẩm bằng khăn mềm với dung dịch vệ sinh chuyên dụng, tránh sử dụng các chất tẩy rửa sẽ gây nổ/rạn nứt bề mặt.
Chỉ cần chú ý một chút và làm theo hướng dẫn sử dụng bàn ghế ăn của nội thất Toka là bạn có thể giữ gìn bộ bàn ghế ăn của mình luôn bền đẹp!
Xem thêm:
Tags:
nội thất phòng bếp