Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

I, ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

- Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi.

- Sở hữu một hoặc nhiều sản phẩm Nội thất nhựa Incomtech thuộc danh mục sau: Tủ quần áo, tủ giày, giường, bàn học, giá, kệ, táp, bàn trang điểm...

II, CHỦ ĐỀ CUỘC THI:

Ảnh dự thi là ảnh đơn hoặc ảnh bộ (ít nhất 2 hình ảnh) là những bức ảnh đẹp về cuộc sống, về gia đình, hay về chính bạn gắn liền với các sản phẩm của Nội thất nhựa Incomtech (ITC) nằm trong một trong những chủ đề sau:

- Hình ảnh seflie hay wefie với sản phẩm

- Những khoảnh khắc sinh hoạt thường ngày với sự hiện diện của sản phẩm NỘI THẤT NHỰA INCOMTECH.

Nhưng cần đảm bảo:

+ Các sản phẩm xuất hiện trong ảnh phải đảm bảo thuộc quyến sở hữu của gia đình người tham dự.

+ Ảnh thể hiện rõ sản phẩm cùng không gian sống của gia đình.

III, THỜI GIAN CUỘC THI:

Thời gian gửi bài dự thi (được tính theo thời gian trong hộp thư - inbox) và thời gian bình chọn:

Từ 01/07  đến 24:00 31/7

IV, CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Like Fanpage NỘI THẤT NHỰA INCOMTECH https://www.facebook.com/NhuaIncomtech/

Bước 2: Người dự thi gửi file ảnh dự thi qua hộp thư (inbox) Fanpage NỘI THẤT NHỰA INCOMTECH https://www.facebook.com/NhuaIncomtech/

Nội dung ghi rõ tên sản phẩm trong hình.

- Lý do yêu thích sản phẩm (không quá 200 chữ).

- Các thông tin cơ bản: Họ & Tên, Số điện thoại liên hệ, Email, Số chứng minh nhân dân nhằm để trao giải sau này.

Bước 3: Sau khi chọn lọc hình ảnh đạt yêu cầu, BTC sẽ tạo album ảnh dự thi trên fanpage NỘI THẤT NHỰA INCOMTECH . Người dự thi like, share album ảnh lên trang cá nhân ở chế độ CÔNG KHAI, kèm hashtag #NoithatnhuaIncomtech

Bước 4: Người dự thi kêu gọi bình chọn (like, share) cho ảnh của mình trong album ảnh trên Fanpage NỘI THẤT NHỰA INCOMTECH

V, QUY ĐỊNH VỀ VIỆC DỰ THI VÀ BÀI DỰ THI:

QUY ĐỊNH VỀ TÁC PHẨM THAM GIA DỰ THI:

- Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng.

- Ảnh dự thi là ảnh đơn hoặc ảnh bộ (ít nhất 2 hình ảnh).

- Ảnh dự thi là ảnh góc rộng, thể hiện rõ sản phẩm và không gian sống xunh quanh.

- Không giới hạn số lượng bài dự thi đối với mỗi người dự thi. Mỗi người có thể gửi nhiều ảnh với các sản phẩm NỘI THẤT NHỰA INCOMTECH khác nhau. Trong đó, sản phẩm có thể có cùng loại, khác mẫu; cùng loại, cùng mẫu, khác màu sắc. Trường hợp khách hàng gửi nhiều hình ảnh dự thi với sản phẩm có cùng loại, cùng mẫu, cùng màu sắc, NỘI THẤT NHỰA INCOMTECH chỉ tính điểm cho 1 sản phẩm.

- Người dự thi phải là chủ sở hữu của bức ảnh dự thi, ảnh dự thi phải đảm bảo chưa từng tham gia cuộc thi nào khác và chưa từng được đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng khác.

- Ảnh dự thi bản mềm phải có độ phân giải trên 300 dpi, định dạng file JPEG, dung lượng dưới 5MB, ảnh có thể được chỉnh sửa màu sắc, nhưng không được thay đổi kết cấu, không được thay đổi bản chất về hình ảnh và nội dung sự vật, sự việc.

- Người dự thi cam kết chịu trách nhiệm về quyền sở hữu/quyền sử dụng bức ảnh dự thi. Trong trường hợp một bức ảnh dự thi có trên hai người dự thi cùng sử dụng mà không thể xác định được, BTC sẽ gỡ bỏ cả tất cả bức ảnh dự thi giống nhau. BTC không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các phát sinh tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu, quyền tác giả của bức ảnh dự thi.

- BTC có toàn quyền quyết định về việc bức ảnh dự thi có đạt tiêu chuẩn và phù hợp với quy định của cuộc thi hay không.

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC ĐĂNG TẢI BÀI DỰ THI:

- BTC có toàn quyền từ chối và loại bỏ các bài dự thi vi phạm quy định cuộc thi, có dấu hiệu gian lận, hoặc các bài dự thi có nội dung không phù hợp.

- Bài dự thi có thể bị gỡ khỏi album cuộc thi nếu vi phạm quy chế mà không cần thông báo trước với người chơi.

VI, SỬ DỤNG TÁC PHẨM:

- NỘI THẤT NHỰA INCOMTECH được quyền sử dụng các tác phẩm đạt giải và dự thi. Những tác phẩm này có thể sẽ được chọn trưng bày triển lãm, để in ấn các ấn phẩm phục vụ hoạt động tuyên truyền, quảng bá liên quan đến cuộc thi hoặc hoạt động của doanh nghiệp mà không phải trả nhuận ảnh. 

- BTC sẽ không có trách nhiệm hoàn trả bài dự thi đã tham gia trong mọi trường hợp, kể cả những bài dự thi không đoạt giải.

VII, CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

- 3 giải đặc biệt, mỗi giải là 1 táp đầu giường, trị giá 500.000 VNĐ

- 20 giải phụ, mỗi giải là một khăn mặt cao cấp trị giá 100.000 VNĐ

 

VIII, THỜI GIAN CÔNG BỐ NGƯỜI THẮNG CUỘC:

- Đợt 1: 9:00 04/8/2019

IX, CÁCH THỨC CHẤM GIẢI CHUNG CUỘC:

100% số điểm từ kết quả bình chọn trên Fanpage tính đến giây phút cuối cùng của mỗi đợt thi, bao gồm lượt like, share, comment của bức ảnh tại album ảnh trên Fanpage NỘI THẤT NHỰA INCOMTECH

Cụ thể:

- 1 lượt Like = 1 điểm

- 1 lượt Share = 1 điểm

- Mỗi sản phẩm NỘI THẤT NHỰA INCOMTECH trong hình được cộng thêm 10 điểm

LƯU Ý VỀ GIẢI THƯỞNG:

- Ban tổ chức có quyền từ chối, loại bỏ các bài thi không đạt chất lượng, có dấu hiệu gian lận mà không cần báo trước.

- Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

- MỖI NGƯỜI THAM DỰ CHỈ ĐƯỢC THẮNG GIẢI MỘT LẦN DUY NHẤT TRONG SUỐT THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI.

- Người dự thi không thắng ở đợt trước có thể tiếp tục kêu gọi bình chọn để tiếp tục tham gia xét thưởng ở đợt tiếp theo.

QUY ĐỊNH VỀ VIỆC NHẬN THƯỞNG:

- Trong vòng 07 ngày kể từ khi thông báo kết quả giải thưởng, BTC sẽ liên hệ với người chơi thắng cuộc theo thông tin người chơi đã đăng ký.

- Nếu sau thời gian này, BTC không liên hệ được với người chơi, quyền nhận giải thưởng có thể bị huỷ bỏ.

QUY TRÌNH NHẬN THƯỞNG:

Bước 1Thông báo – BTC sau khi tổng hợp kết quả bình chọn/ chấm giải sẽ có thông báo chính thức trên trang Fanpage NỘI THẤT NHỰA INCOMTECH và qua email của người dự thi.

Bước 2: Xác minh thông tin – Trong vòng 07 ngày kể từ khi có thông báo kết quả giải thưởng từ BTC, những người đoạt giải gửi lại thông tin sau về email thông báo thắng giải từ NỘI THẤT NHỰA INCOMTECH bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại liên hệ, Địa chỉ thường trú/tạm trú, ảnh chụp 2 mặt Chứng minh nhân dân bản gốc hoặc bản sao y công chứng.Đối với giải đặc biệt, người thắng giải cần đính kèm ảnh chụp Sổ hộ khẩu/giấy Tạm trú bản gốc hoặc bản sao y công chứng.

Bước 3: Trao giải

- Giải thưởng sẽ được tiến hành trao cho người đoạt giải trong vòng 4 tuần sau khi người đoạt giải gửi lại cho BTC đầy đủ thông tin cá nhân qua email chương trình.

- Trong trường hợp BTC không liên hệ được với người đoạt giải trong vòng 7 ngày kể từ ngày thông báo qua Fanpage NỘI THẤT NHỰA INCOMTECH hoặc email chương trình, quyền nhận giải thưởng sẽ bị hủy bỏ. BTC sẽ trao giải thưởng cho người có ảnh dự thi đạt được lượng bình chọn cao tiếp theo bên dưới, tính đến thời điểm kết thúc bình chọn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem