Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

Quà tặng chăm sóc gia đình cùng Tuần lễ tri ân khách hàng Nội thất nhựa incomech

Tác giả: Đỗ Văn Nhẫm Ngày đăng: 06.11.2018

🎉🎉🎉TUẦN LỄ VÀNG – TRI ÂN KHÁCH HÀNG – KHÔNG MÀNG LỢI NHUẬN 💝💝💝

Sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu nội thất nhựa Incomtech hôm nay có được chính là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách suốt 05 năm vừa qua. Để đánh dấu kỷ niệm quan trọng này trong hành trình phục vụ khách hàng, chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách – cùng với toàn thể gia đình tới tham quan, mua sắm, và nhận các phần quà thiết thực với mọi lứa tuổi – mà chúng tôi đặc biệt thiết kế dành tặng toàn thể gia đình Quý khách hàng!

🎗️ Giảm giá từ 10 tới 50% mọi sản phẩm nội thất nhựa: tủ quần áo, bàn học kèm giá sách, tủ giày, sofa, bàn ăn … phục vụ từ không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp … của Quý khách hàng với giá đặc biệt nhất trong 05 năm vừa qua - rất nhiều món hàng không màng lợi nhuận!

🎁 Dành tặng cha mẹ và ông bà🤶🎅 👩‍❤️‍👨: gói khám sức khỏe tổng quát, đặc biệt test nhanh tiểu đường trong vòng 5 giây cùng voucher giảm giá thiết bị y tế tiện dung trong gia đình: máy đo huyết áp, đo tiểu đường, chậu ngâm chân thảo dược … (với nhà tài trợ khách mời Công ty CP Dược và Thiết bị Y Tế Hà Tuyên)

🎁Dành tặng các mẹ, mẹ bầu cùng các con 🤰🤱👨‍👩‍👧‍👦những ly sữa dinh dưỡng thơm ngon phù hợp mọi lứa tuổi; đặc 
biệt có cả sữa cho người ốm, người tiểu đường …

🎀 👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👧‍👦Dành tặng riêng các con – măng non yêu quý của gia đình gói test sinh trắc vân tay demo kèm tư vấn miễn phí; tặng voucher 500.000 đồng nếu gia đình có mong muốn dành tặng 1 gói cho con em mình! Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp hiện đại trên thế giới, phân tích dấu vân tay mỗi người, tìm ra liên kết với não bộ, phát hiện năng lực và tính cách bẩm sinh của mỗi người!

🎀 Chỉ với 250 ngàn đồng, các bà các mẹ có thể sở hữu ngay 1 bộ ruột chăn đông hoặc bộ chăn ga tiêu chuẩn khách sạn cao cấp cho gia đình!🛏️🛏️🛏️
Cũng với sự tài trợ của thương hiệu Kohan – chuyên cung cấp sản phẩm cho khách sạn, các mẹ các bà còn có thể sở hữu ngay 1 trong 100 ruột gối tiêu chuẩn khách sạn 3 * chỉ với 19 ngàn đồng! (Số lượng có hạn)

💯💯💯💯💯🎁 Cùng với hàng trăm quà tặng nhỏ xinh thiết thực khác cho gia đình khi tới tham quan mua sắm, và dành 1 phút trả lời khảo sát của chúng tôi!

💥💥💥CHƯƠNG TRÌNH SẮP BẮT ĐẦU RỒI! XIN MỜI TẤT CẢ CÁC BÀ, CÁC MẸ, CÁC CÔ BÁC ANH CHỊ CÙNG DÀNH CHO INCOMTECH 1 BUỔI THAM QUAN MUA SẮM ĐẦY Ý NGHĨA CUỐI TUẦN NÀY NHÉ! 💞💞💞

 Từ ngày 10/11/2018 - 17/11/2018
🎪🎪🎪 Nội thất nhựa Incomtech - Số 363 đường Thống Nhất, TP Thái Nguyên (cạnh đèn xanh đèn đỏ đường tàu Bắc Nam)
☎️☎️☎️ 0964 993 992 – 0208 3737 372

Bạn đang xem: Quà tặng chăm sóc gia đình cùng Tuần lễ tri ân khách hàng Nội thất nhựa incomech
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem