Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI ? TOKA.VN

Tác giả: Đỗ Văn Nhẫm Ngày đăng: 29.03.2021

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI ?

Hiện nay nhiều người còn đang suy nghĩ “ Tại sao phải thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói trong khi có thể ra ngoài cửa hàng mua sẵn sofa, bàn ghế, giường tủ ?” Thuê như vậy mình được cái gì, có tốn kém nhiều chi phí hay không ? Lo lắng luôn không thừa, nhưng chúng ta cũng cần tìm hiểu để biết có những lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

 

Ưu điểm của thiết kế thi công nội thất trọn gói

Không tìm được sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian, màu sắc sản phẩm nội thất mua về không hài hòa tổng thể, chất lượng không như cam kết, không có chính sách bảo hành hoặc bảo hành ngắn hạn từ 6 -12 tháng,… đó là những tình huống dở khóc dở cười mà nhiều khách hàng đã gặp phải khi mua nội thất lẻ.

Với những ưu điểm vượt trội, dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói đã khắc phục mọi hạn chế khi mua nội thất lẻ, đồng thời kèm thêm nhiều lợi ích hấp dẫn sau:

 

Đồng nhất trong quá trình làm việc: Do làm việc cùng công ty nên việc trao đổi thông tin, cung cấp ý tưởng giữa các bộ phận thiết kế, sản xuất, thi công sẽ dễ dàng hơn giúp đồng nhất trong quá trình làm việc cũng như xử lý nhanh chóng những phát sinh nếu xảy ra.

Tiết kiệm thời gian: Có một điều chắc chắn rằng, khi bạn làm việc cùng đơn vị nội thất trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với khi làm việc cùng nhiều nhà thầu phụ khác nhau.

Thứ nhất, vì công việc đặt trọn trên vai, nên đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói phải có trách nhiệm cao hơn để hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Thứ hai, đơn vị nội thất trọn gói có quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng, các phòng ban có sự phối hợp ăn ý nhằm tránh công việc bị chồng chéo và giải quyết vấn đề phát sinh nhanh chóng.

 

Tiết kiệm chi phí: Làm việc cùng đơn vị nội thất trọn gói gia chủ chỉ cần làm việc với một bên duy nhất, chi phí được gói gọn và giảm thiểu ở các khâu trung gian. Khối lượng vật liệu, vật tư cũng được tính toán và lên kế hoạch cụ thể, tranh việc thừa thãi lãng phí. Ngoài ra, với kinh nghiệm trong nghề, các đơn vị nội thất trọn gói còn có khả năng kiểm soát công việc phát sinh giúp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, khi làm việc cùng đơn vị thiết kế và thi công nội thất, gia chủ còn được miễn phí hoặc giảm trừ chi phí thiết kế ban đầu, như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Dễ dàng kiểm soát: Làm việc cùng đơn vị nội thất trọn gói không chỉ giúp gia chủ chủ động về mặt tài chính, còn giúp bạn kiểm soát tiến độ công việc hiệu quả. Bởi khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra, nếu bạn làm việc với nhiều đơn vị thầu thì sẽ không biết quy trách nhiệm cho ai. Tuy nhiên, khi làm cùng đơn vị nội thất trọn gói lại khác, bạn biết cần làm việc với ai khi có sự cố xảy ra.

Đúng yêu cầu mong muốn: Lợi ích khi làm việc cùng đơn vị nội thất trọn gói là gia chủ sẽ được hưởng giải pháp tư vấn nội thất tổng thể dựa trên nhu cầu cá nhân. Bởi lẽ, không phải bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng cũng là tối ưu. Với kinh nghiệm thực tiễn thì các công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ đưa ra được phương án tốt nhất.

Thể hiện được gu thẩm mỹ riêng: Kiến trúc ngôi nhà được xem là bộ mặt của gia chủ, còn nội thất được xem là tinh thần, là cá tính riêng của gia chủ. Do đó, song song cùng việc tối ưu hóa công năng thì thẩm mỹ ngôi nhà luôn được chú trọng rất nhiều. Tất cả ý tưởng, mong muốn và sở thích của gia chủ sẽ được KTS hiện thực hóa dựa trên kiến thức chuyên môn và sự nhạy bén trong nghề.

Hưởng chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn: Không giống với việc mua lẻ nội thất ở các cửa hàng bán lẻ, khi làm việc với đơn vị nội thất trọn gói, gia chủ sẽ được hưởng các chế độ bảo hành và bảo trì các hạng mục nội thất. Điều này mang tới lợi ích về mặt lâu dài.

Hãy liên hệ với TOKA VN để nhận sự tư vấn về thi công – thiết kế nội thất nhé.

 

Bạn đang xem: TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI ? TOKA.VN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem