Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

Mối quan hệ giữa thiết kế nội thất và thi công nội thất - TOKA.VN

Tác giả: Hỗ trợ Haravan Ngày đăng: 26.03.2021

Một thực tế là dù hàng ngày chúng ta đều nhìn thấy những ngôi nhà khang trang với thiết kế nội thất đẹp mắt, làm việc trong không gian vô cùng thư thái hoặc trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp của các nhà hàng, khách sạn bố trí đẹp,… Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng biết vì sao nó đẹp đến vậy hoặc được sắp xếp khoa học như thế. Nói một cách ngắn gọn rằng đây chính là thành quả của quá trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, là sự hợp tác hiểu quả của các kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ thi công.

 

Mối quan hệ giữa thiết kế nội thất và thi công nội thất

1, Mối quan hệ giữa thi công và thiết kế nội thất

Trong nội thất sẽ có 2 khâu để mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho ngôi nhà đó là phần thiết kế và phần thi công. Tuy nhiên 2 hạng mục này sẽ không không khớp nhau nếu chúng ta không lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công năng lực và uy tín.

Thiết kế nội thất sẽ cho bạn thấy mặt bằng công năng, sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện về thiết kế nội thất cũng như định hướng cho bạn nhìn thấy rõ bối cảnh trước khi hoàn thành nó trên thực tế. Với thiết kế nội thất định sẵn sẽ tránh được những sai lầm sự phối hợp không bắt mắt để tiến hành thi công được thuận lợi và đẹp mắt.

Còn đối với thi công nội thất là công đoạn chúng ta tiến hành thực tế, tiến hành thi công chọn lọc các công đoạn nhanh chóng và hiệu quả, trong quá trình thi công nội thất chọn lọc từ các đồ vật đến phân chia phải đúng chuản theo bản vẽ từng cm thì thiết kế mới đẹp mặt được nên đây là khâu quan trọng sau cùng quyết định xem sản phẩm hoàn thành có chất lượng và đẹp mắt không.

 

2, Sự khác biệt giữa thiết kế và thi công nội thất trên phương diện trực quan

+ Thiết kế nội thất

Ánh sáng nhân tạo, được điều chỉnh giống với ánh sáng thật, tạo cho nhìn nhìn thấy được vẻ lung linh của không gian nhà sau khi được phối cảnh. Đồ nội thất ở bản thiết kế sẽ sáng hơn, đẳng cấp hơn. Họa tiết trên đồ nội thất cầu kì, kết hợp với ánh sáng màu sắc sẽ mang lại một không gian hoàn mỹ, hiện đại, đẳng cấp. Thiết kế 3D màu sắc tươi mới, cuốn hút, sang trọng. Là hình ảnh được lắp ghép bởi các phần mềm 2D, 3D trên máy để giúp người dùng nhận định, nhìn tổng quát về căn hộ sau khi được hoàn thiện.

+ Thi công nội thất

Đồ nội thất khi sản xuất thực tế thì sẽ không tươi như trong bản thiết kế, mà nó sẽ có màu sẫm hơn trong bản thiết kế, nhưng cũng không kém sang trọng.

Việc thi công đồ gỗ nội thất sẽ mang lại vẻ cao cấp hơn khi lựa chọn chất liệu sản xuất đồ nội thất.

Đặc biệt với đồ nội thất khi thi công xong bạn sẽ thấy được vẻ đẹp đẳng cấp với từng chi tiết chạm khắc gia công, tỉ mỉ cẩn thận củ thợ mỹ chạm khắc. Khi hoàn thiện bạn sẽ thấy được cụ thể hơn vẻ đẹp của không gian nhà khi kết hợp với anh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn điện.

Nếu lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, sau khi được thi công hoàn thiện bạn sẽ ngạc nhiên hơn với không gian nội thất thật sự đẹp, đẳng cấp gấp nhiều lần so vối bản thiết kế 3D.

Hãy liên hệ với TOKA VN để nhận được sự tư vấn về thi công và thiết kế nội thất nhé.

Bạn đang xem: Mối quan hệ giữa thiết kế nội thất và thi công nội thất - TOKA.VN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem