Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

VÌ SAO GỖ ÓC CHÓ ĐƯỢC TÔN LÀ ÔNG HOÀNG TRONG LÀNG NỘI THẤT???

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 06.12.2019

Với những đặc tính ưu việt như không cong vênh, mối mọt, sở hữu đường vân nổi bật, màu sắc đẹp mắt và đặc biệt, theo phong thủy, gỗ óc chó mang lại sự may mắn và sự thịnh vượng.

Sofa gỗ làm từ gỗ Óc Chó mang đầy đủ các đặc tính của gỗ Óc Chó

  • Chống cong vênh mối mọt tốt

Gỗ óc chó có khả năng chống cong vênh và ít chịu tác động bên ngoài như: môi trường, thời tiết, mối mọt. Không chỉ vậy, dù bị lực va chạm mạnh từ bên ngoài, gỗ óc chó vẫn không hề bị ảnh hưởng. Sản phẩm nội thất được làm từ gỗ óc chó có độ bền và tuổi thọ rất cao, trong suốt quá trình sử dụng không bị cong vênh hay mối mọt.

Gỗ óc chó không để lại vệt lõm trên bề mặt do tác động của ngoại lực

  • Đường vân nổi bật, màu sắc đẹp mắt

Gỗ óc chó đặc biệt nổi bật bởi những đường vân đẹp mắt (khi thẳng, uốn sóng hoặc cuộn xoáy), màu sắc đẹp mắt (có màu nâu nhạt hoặc màu sô-cô-la). Màu nâu đặc trưng của gỗ óc chó ngoài việc mang đến cảm giác mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên còn khẳng định đẳng cấp thượng lưu khác biệt riêng không thể nhầm lẫn với các dòng gỗ khác.

  • Gỗ óc chỗ – sản phẩm nội thất thượng lưu

Bất cứ ai khi ngắm các sản phẩm được sản xuất từ gỗ óc chó đều cảm nhận được sự sang trọng toát lên gỗ và không thể không hài lòng bởi vẻ đẹp hấp dẫn, tinh tế thể hiện đẳng cấp thượng lưu.

  • Gỗ óc chó dễ dàng lau dọn vệ sinh

Gỗ óc chó là một trong những loại gỗ có khả năng giữ màu sơn rất tốt, trong quá trình sử dụng chúng sẽ trở nên sáng bóng và đẹp hơn. Bởi vậy chúng rất dễ dàng vệ sinh bụi bẩn một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn so với cá loại gỗ khác.

  • Gỗ óc chó mang lại may mắn và sự thịnh vượng

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của gỗ óc chó đó là yếu tố phong thủy. Sản phẩm làm từ gỗ óc chó sẽ mang lại sự may mắn và thịnh vương cho gia chủ.

Bạn đang xem: VÌ SAO GỖ ÓC CHÓ ĐƯỢC TÔN LÀ ÔNG HOÀNG TRONG LÀNG NỘI THẤT???
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem