Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH VỚI SOFA DA HIỆN ĐẠI

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 25.10.2019

Sofa da được thiết kế với chất liệu da bò nhập khẩu tại các nước chuyên sản xuất và cung cấp da bò nổi tiếng. Hiện nay, sofa da là sự lựa chọn hàng đầu cho những thiêt kế nội thất sang trọng và hiện đại.

Tại sao lại chọn sofa da trong thiết kế nội thất phòng khách?

Với những thiết kế độc đáo và đặc biệt, sofa da xuất hiện với vô số màu sắc mà nổi bật cho sự sang trọng đó là gam đen, trắng, be… Sofa da mang nét thanh lịch và cao cấp. Những thiết kế có diện tích lớn, chắc hẳn không gian phòng khách cũng được rộng rãi hơn, việc đặt một bộ sofa da lớn trong phòng khách không chỉ giúp tận dụng được hết khoảng không trong phòng mà còn thể hiện được địa vị của chủ nhân.

Những bộ sofa da có thiết kế băng ghế trải rộng, dài tôn lên vẻ đẹp hiện đại, quyền quý của căn phòng. Đặc biệt với chất kiệu da giúp sofa da có khả năng “điều hòa cảm giác”, tạo cảm giác êm ái, mát mẻ vào mùa hè và xua tan cảm giác lạnh lẽo vào mùa đông.

Ghế sofa đa dạng thiết kế, màu sắc

Sofa có nhiều loại, sofa góc, sofa bộ… vì vậy, tùy thuộc vào từng thiết kế và kích thước phòng để lựa chọn kiểu sofa phù hợp với không gian của mình.

Khi lựa chọn sofa da cho phòng khách, một lời khuyên cho bạn đó là nên chọn những sản phẩm da thật 100% (hoặc có thể giả da nhưng phải là sản phẩm giả da hoàn toàn để tránh sự hư hao khi sử dụng), đặc biệt không nên chọn những sản phẩm có sự pha trộn giữa da giả và da thật. Vì khi sử dụng một thời gian, phần da giả có thể bị hư hỏng, bị lún, còn phần da thật vẫn tốt, làm hỏng sofa, lúc đó sẽ không thể sử dụng khi sofa khập khễnh cao thấp.

Là một sản phẩm cao cấp nên sofa da có giá bán cao hơn so với những loại sofa khác. Tuy nhiên những hiệu quả tuyệt vời mà sofa da đem lại rất xứng đáng cho một sản phẩm cao cấp như sofa da.

Bạn đang xem: THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH VỚI SOFA DA HIỆN ĐẠI
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem