Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SOFA GỖ ÓC CHÓ TOKA???

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 12.09.2020

Hiện nay khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn sử dụng nội thất gỗ óc chó. Tuy nhiên, những người sành về loại nội thất này luôn luôn tìm đến một địa chỉ tin cậy nhất: Siêu thị nội thất Toka, bởi họ biết chỉ có Siêu thị nội thất Toka mới có những sản phẩm nội thất gỗ óc chó chuẩn nhất, đẹp nhất.

Gỗ óc chó mà Siêu thị nội thất Toka sử dụng 100% nhập khẩu từ Bắc Mỹ, gỗ bền chắc, được chế biến, tẩm sấy dựa trên quy trình tiên tiến đạt chuẩn Quốc tế:

–          Gỗ sau khi được khai thác sẽ được tiến hành xử lý khuyết tật, loại bỏ các mắt đen, cây xấu, cây kém chất lượng.

–          Gỗ được đưa vào bồn tẩm ngâm hóa chất chống mối mọt và đưa vào lò sấy. Trong khi sấy, nhiệt độ luôn được điều chỉnh ở giới hạn tiêu chuẩn, nhiệt độ ổn định để đảm bảo gỗ không bị cong vênh, nứt khi ra lò.

–          Gỗ tiếp tục được phân loại 1, 2, 3 dựa vào các tiêu chí: bề mặt gỗ đẹp, mịn, nhẵn, rắn chắc, vân gỗ đẹp, không bị cong vênh nứt nẻ…

Sau khi sản phẩm nội thất thô được hoàn thiện theo đúng yêu cầu kỹ thuật và kiểu dáng mà khách hàng yêu cầu. Sản phẩm sẽ được tiến hành sơn (toàn bộ quá trình sơn được thực hiện trong phòng sơn chuyên dụng với những yêu cầu nghiêm ngặt) với các công đoạn đạt chuẩn sau:

- Chà nhám: làm nhẵn bề mặt của sản phẩm, loại bỏ các vết cưa, vết bào trong quá trình hoàn thiện thô.

- Bả bột: tùy theo mẫu màu sơn yêu cầu để nguyên thớ gỗ hoặc sơn bóng mà quyết định bả bột hay không. Việc bả bột nhằm lấp đầy các tim gỗ cũng như các khuyết tật trên bề mặt.

– Sơn lót: sơn lót lần 1 và 2 là lớp sơn không màu được pha theo tỷ lệ 2:1 (2 PU với 1 cứng)

– Sơn màu lần 1 và 2: đây là công đoạn sơn màu gỗ theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn, nhưng phần lớn nội thất gỗ óc chó của Siêu thị nội thất Toka đều để màu gỗ tự nhiên nâu trầm sang trọng.

- Sơn lót lần 3: lớp sơn lót này có vai trò giữ cho lớp sơn màu không bị bong, đảm bảo các khuyết tật nhỏ đều được đánh bay hết.

– Sơn bóng: tùy theo mẫu sơn mà chọn độ bóng sơn thích hợp. Có nhiều cấp độ bóng của sơn từ mờ nhất là cấp độ 10, lên 20, 30…. và bóng nhất là 90. Đây là lớp sơn hoàn thiện quyết định rất nhiều đến chất lượng lớp sơn.

Không chỉ ghi điểm bằng các sản phẩm nội thất có chất lượng tốt, Siêu thị nội thất Toka Thái Nguyên còn được lòng khách hàng với chế độ bảo hành bảo trì và hậu mãi tuyệt vời.

Với các khách hàng đặt mua nội thất, Siêu thị nội thất Toka miễn 100% chi phí vận chuyển, áp dụng chế độ bảo hành, bảo trì vĩnh viễn cho tất cả các sản phẩm nội thất gỗ óc chó. Chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi phản ánh về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng 24/24, khi khách hàng phát hiện thấy những sai sót hoặc các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, trong 24 tiếng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới tận nơi để kiểm tra, sửa chữa.

Bạn đang xem: TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SOFA GỖ ÓC CHÓ TOKA???
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem