Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

SỰ THẬT VỀ BÀN ĂN GỖ ÓC CHÓ MANG Ý NGHĨA TÂM LINH

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 11.12.2019

Bàn ăn gỗ Óc Chó: vẻ đẹp của sự thịnh vượng

Trong văn hoá của người Phương Đông, gỗ tượng trưng cho hành Mộc, thể hiện sự ấm cúng, giảm bớt sự lạnh lẽo đến từ các vận dụng khác từ hành Thuỷ và hành Kim đem lại.

Chính vì thế, người phương Đông tin rằng sử dụng đồ nội thất bằng gỗ trong nhà sẽ giảm bớt sự lạnh lẽo của các đồ nội thất khác mang lại, đem đến sự hòa hợp, ấm áp cho không gian bếp của gia đình. Đặc biệt là những đồ nội thất phòng bếp gỗ óc chó còn thể hiện sự tinh tế, hài hòa về không gian sống.

Kết cấu tượng trưng cho sức khỏe

Gỗ Óc Chó có khả năng chịu lực tốt

Có một câu truyện mà người phương Tây lưu truyền về cây Óc Chó là hiện thân của hình ảnh người bố vĩ đại trong mỗi gia đình.  Những tán cây Óc chó dang rộng, tựa như cánh tay lực lưỡng của người bố bao trùm lấy gia đình, trở che cho những thành viên. Vì thế, các thành viên sẽ luôn hạnh phúc, hoà thuận và yên ấm, đồng thời gặp nhiều may mắn và thành công. Hơn nữa, bàn ghế ăn gỗ Óc Chó có độ bền cao, kết cấu vững chắc, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và sức khoẻ trường thọ của gia chủ.

Vân gỗ tượng trưng cho sự quây quần

Vân gỗ Óc Chó tựng trưng cho sự uốn lượn, sum vầy

Gỗ óc chó có các đường vân gỗ đều, đẹp cân xứng, vuông vắn lại có nét uốn lượn, sum vầy. Những đường vân này mang ý nghĩa phong thủy tốt, tạo cảm giác đầm ấm, quây quần phù hợp với không gian bếp – nơi sinh hoạt chung của gia đình.

 

Bạn đang xem: SỰ THẬT VỀ BÀN ĂN GỖ ÓC CHÓ MANG Ý NGHĨA TÂM LINH
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem