Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

SOI VÀO NGAY 5 TIÊU CHÍ NÀY ĐỂ XEM NHÀ BẠN CÓ HỢP PHONG THỦY KHÔNG

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 05.08.2019

Phong thủy không phải mê tín, mà đó là khí mạch của mảnh đất, nó liên quan mật thiết tới họa, phúc, sức khỏe con người. Để biết được ngôi nhà của bạn đang ở có phong thủy tốt hay không hãy cùng Nội thất Toka thực hiện qua những bước đơn giản sau.

Thứ nhất:  Ánh sáng tự nhiên chan hòa

Một ngôi nhà có phong thủy tốt không thể thiếu ánh sáng tự nhiên, thông gió, thoáng khí. Bởi ánh sáng mặt trời sẽ dễ dàng sản sinh ra nhiều dương khí, đẩy lùi âm khí, tốt cho sức khỏe và cả tài lộc của gia chủ.

Thứ hai:  Đảm bảo yếu tố “tàng phong tụ khí”

Dù là chọn đất hay chọn nhà, nên lựa chọn nơi thoáng khí, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc gió thổi quá mạnh. Nơi gió thổi mạnh sẽ khiến tài lộc bị thổi bay, không thể tụ lại trong ngôi nhà. Đây là tiêu chí đánh giá nhà chuẩn phong thủy hàng đầu.

Thứ ba: Theo phương vị bát quái mong muốn

Tám phương vị trong bát quái đại biểu cho “ nhân sinh bát đại dục cầu”gồm: Gia đình, tiền tài, danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc và tri thức. Bạn hãy chọn lựa 1 trong những phương diện mình mong muốn cải thiện. Lấy 1 ví dụ, nếu như muốn gia tăng tiền tài, phương vị đối ứng là Đông Nam.

Thứ 4: Tìm hướng tăng năng lượng nhằm hút tài lộc

Bạn kiểm tra bát quái của mình, tìm ra Ngũ hành đối ứng với phương Đông Nam là Mộc. Bạn có thể theo đó mà đặt đồ có liên quan đến mộc ở hướng Đông Nam (như là lẵng hoa). Bạn cũng có thể dựa vào Thuỷ để tăng năng lượng phương hướng này, bởi vì Thuỷ sinh Mộc. Dựa theo bát quái đồ, bạn có thể tìm ra ý nghĩa biểu tượng của các phương hướng.

Nhưng trước khi làm điều này thì cần phải nhớ, là không nên tăng năng lượng quá nhiều hướng trong cùng một lúc, không thì sẽ xuất hiện rất nhiều sai lầm lặp lại, hoặc là cơ may đến mà bạn không cách nào ứng phó.

Thứ năm: Nội thất trong nhà cần có điểm tựa

Thuận lợi - hài hòa - cân đối là những yếu tố hàng đầu mà gia chủ cần cân nhắc khi quyết định đặt vị trí sofa để luôn mang lại may mắn và tài lộc.

Khi bạn kê sofa, cần lưu ý, Sofa được tượng trưng là vách núi, bởi vậy, phía sau sofa là bể cá, sẽ không tốt. Bể cá thuộc hành thủy, tượng trưng cho sự luân chuyển, bất ổn.


Tốt nhất, trong trường hợp này, nên thay thế sự hiện diện của hành Mộc thông qua việc bài trí chậu cây cảnh sau sofa sẽ tốt hơn cho vận khí của gia chủ.

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, khi mua sofa tại Toka bạn đừng quên sử dụng đặc quyền “Tư vấn miễn phí từ Kiến trúc sư”. Chắc chắn, với đặc quyền đó bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích nhất để có được vị trí đặt sofa Thuận lợi, Hài hòa, Cân đối.
👉Cẩn tắc vô áy náy, hãy là những gia chủ thông thái khi sử dụng sofa !

Bạn đang xem: SOI VÀO NGAY 5 TIÊU CHÍ NÀY ĐỂ XEM NHÀ BẠN CÓ HỢP PHONG THỦY KHÔNG
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem