Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

SOFA NHẬP KHẨU VÀ SOFA NỘI ĐỊA: SỰ KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ...

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 01.11.2019

Sofa nhập khẩu đang trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây bởi tính năng riêng biệt, cùng với những ưu điểm vượt trội của nó, giúp cho không gian sống của bạn trở nên đăngt cấp, khác biệt và tiện nghi hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường không chỉ phổ biến dòng sản phẩm sofa nhập khẩu mà còn có những sản phẩm sofa nội địa, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Sự khác nhau giữa sofa nhập khẩu và sofa nội địa là gì?

 

VỀ CHẤT LƯỢNG

Sofa nhập khẩu từ các quốc gia như Italia, Malaysia, Nhật Bản…có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với sofa nội địa

Đây có lẽ là tiêu chí đầu tiên rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn sofa cho gia đình mình. Điều đầu tiên khi xem xét sự khác nhau giữa sofa nhập khẩu và sofa nội địa đó là chất lượng sản phẩm. Không thể phủ nhận được sofa nhập khẩu từ các quốc gia như Italia, Pháp, Hoa Kỳ, Malaysia…có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với sofa nội địa.

Với lịch sử hàng trăm năm trong ngành sản xuất sofa, cùng với sự đầu tư công nghệ, chất xám và sự nâng cao tay nghề theo thời gian, những sản phẩm nhập khẩu nhất là sofa da nhập khẩu luôn đạt tới đỉnh cao của độ tinh xảo, kiểu dáng đa dạng, độ bền vượt trội.

Sofa nội địa, cụ thể là tại Việt Nam nhìn chung vẫn chưa đạt đến tầm cao về chất lượng và thiết kế như sofa nhập khẩu, do ngành công nghiệp sofa nước ta còn khá non trẻ.

VỀ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

sofa da thật

Sự khác nhau giữa sofa nhập khẩu và sofa nội địa không thể không kể đến dây chuyền sản xuất

Có thể nhận thấy rằng sofa nhập khẩu được sản xuất với một dây chuyền hiện đại, chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Các quốc gia có dây chuyền sản xuất sofa hàng đầu thế giới có thể kể đến như Italia, Malaysia, Nhật Bản...đều là những nước có bề dày về lĩnh vực sản xuấ ghế sofa lâu năm.

Ngược lại, với những sản phẩm sofa nội địa, bởi Việt Nam là nước đi sau nên có khoảng cách khá lớn về công nghệ và tay nghề. Với những mẫu sofa đòi hỏi sự đầu tư về kỹ thuật cũng như dây chuyền hiện đại, sofa nội địa chắc chắn có sự yếu thế hơn nhiều.

VỀ KIỂU DÁNG, MẪU MÃ

Kiểu dáng cũng là một yếu tố để đánh giá sự khác nhau giữa sofa nhập khẩu và sofa nội địa.

Sofa nhập khẩu có kiểu dáng, mẫu mã rất phong phú do được thiết kế để phục vụ thị hiếu đa dạng của dân cư các quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm đều là một tác phẩm nghệ thuật với những đường nét, hình khối tinh tế.

 

Sofa nhập ngoại có kiểu dáng, mẫu mã rất phong phú

Mỗi loại sofa nhập khẩu hay xuất khẩu đều có những ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách hiện có mà bạn có thể lựa chọn giữa dòng sofa xuất khẩu và nhập khẩu.

Để lựa chọn được những sản phẩm sofa nhập khẩu đẹp, ấn tượng và đẳng cấp, Siêu thị nội thất Toka là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Không bán tràn lan các loại sofa không rõ nguồn gốc, Siêu thị nội thất Toka tập trung với 2 dòng sản phẩm chính là sofa nhập khẩu Nhật Bản sofa nhập khẩu Malaysia - 2 đất nước có nền sản xuất ghế sofa lâu đà và hiện đại bậc nhất thế giới - chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu sofa hài lòng với nhu cầu của bạn nhất!

 

 

Bạn đang xem: SOFA NHẬP KHẨU VÀ SOFA NỘI ĐỊA: SỰ KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem