Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

SOFA GỖ - ĐIỂM CHẠM CẢM XÚC VÀ NGHỆ THUẬT

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 15.08.2020

Chúng ta đang ở những ngày đầu thu, khoảng thời gian chuyển mùa có biết bao khám phá thú vị dành cho mỗi người. Và quý vị đã bao lâu rồi không “chạm” vào những điều thực sự là cảm xúc và nghệ thuật? Hãy cùng bắt đầu với Bộ sưu tập sofa gỗ mới nhất 2020 của chúng tôi!

Màu nâu trầm của sofa gỗ Óc Chó có sức lôi cuốn kỳ diệu

Tone màu nâu trầm màu xu hướng

Màu sắc – yếu tố quan trọng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng và tạo ra xu hướng trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất.

Với sự thay đổi qua mỗi thời kỳ, sự chuyển biến và cập nhật liên tục những xu hướng mới mẻ của những người làm công việc sáng tạo cũng như khách hàng. Bộ sưu tập sofa gỗ 2020 đã mở ra sự đổi mới trong nhận thức về nghệ thuật và những giá trị đích thực mang đến cảm giác nhẹ nhàng, lôi cuốn và rất hiện đại.

Hoà quyện giữa phong cách thiết kế và cảm xúc, Bộ sưu tập sofa gỗ 2020 được KTS vẽ lên và hiện thực hóa từ những câu chuyện thú vị, từ sự đam mê những hình khối và màu sắc ấn tượng. Vẻ đẹp sang trọng, tinh tế trên nền chất liệu gỗ Óc Chó sắc nâu trầm tự nhiên hòa quyện cùng yếu tố cảm xúc luôn là nguồn cảm hứng bất tận để quý vị có thể tự viết lên câu chuyện riêng trong chính ngôi nhà của mình.

Thiết kế độc đáo từ tâm huyết KTS

Sáng tạo và phá cách trong mỗi đường nét thiết kế

Và để trở thành mỗi mái ấm thực sự mơ ước, một nơi chốn đi về của quý vị, Siêu thị nội thất Toka đã luôn không ngừng sáng tạo để mang đến sự chọn lọc, tinh túy nhất từ mỗi chi tiết nhỏ làm nên một tổng thể.

Và mỗi bộ sofa gỗ của BST đều có những câu chuyện của riêng mình, giống như bộ Sofa gỗ dưới đây được biến hóa với những nét bo cong nhẹ nhàng, điệu nghệ tượng trưng cho phong cách lịch lãm, nâng niu như chính niềm đam mê của gia chủ. Sự đồng bộ hóa trong các đường nét thiết kế của mỗi món đồ trong không gian cũng là yếu tố then chốt để mang đến một không gian thực sự khoa học, có trình tự hợp lý và chiều sâu của cảm xúc dành cho quý vị.

Hành trình cho trải nghiệm mới về sự độc bản – tinh túy

Không chỉ là bộ bàn ghế, sofa gỗ còn là sự độc bản - tinh túy

Nghệ thuật là điều mỗi người có những cảm nhận riêng, và trên hành trình đi tìm kiếm cái đẹp ấy, sự độc bản – tinh túy luôn là những khám phá thú vị mà ai cũng hào hứng khám phá. 

Mỗi sản phẩm từ BST Sofa gỗ 2020 đưa con người tìm về với những điều bình dị, đơn giản, hài hòa, gần gũi với thiên nhiên nhưng thực sự là “độc đáo và duy nhất”. Xu hướng đi tìm sự cân bằng của cuộc sống, tìm chính bản thân mình trong ngôi nhà của họ, tìm sự an yên, tự tại. Với chất liệu gỗ óc chó cao cấp, hòa vào cảm xúc và tính nghệ thuật được đề cao trong mỗi không gian – ngôi nhà sẽ chính là chốn mang đến cho quý vị cảm giác đầm ấm, bình yên đúng nghĩa.

 

Bạn đang xem: SOFA GỖ - ĐIỂM CHẠM CẢM XÚC VÀ NGHỆ THUẬT
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem