Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

SOFA DA THẬT, ĐẸP TỪ CHẤT LƯỢNG ĐẾN GIÁ

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 02.07.2019

Không chỉ là Sofa, đó là những tinh túy nghệ thuật mang cái hồn Tây Âu, đặt trọn vẹn trong từng đường kim mũi chỉ. Khi sở hữu một bộ Sofa da siêu cấp mang phong cách hiện đại, tựa như bạn đang lấy một phần quý giá của nghệ thuật thành “của để dành” cho riêng mình.

Sofa da siêu cấp TỐI GIẢN nhưng không hề ĐƠN GIẢN

Từng đường kim mũi chỉ qua bàn tay tài hoa của người nghệ nhân trở nên sống động đáng kinh ngạc. Những đường chỉ trần nổi bật may bo viền với hình trám tinh tế quanh ghế Sofa vô cùng tỉ mẩn, đều tăm tắp tạo nên sự KHÁC BIỆT gợi lên cảm giác thư thái!


Rũ bỏ hình ảnh nhàm chán của bộ Sofa truyền thống, Sofa góc da siêu cấp 1797 hướng tới thiết kế tối giản đến độc đáo. Chi tiết tay bồng tạo nên trào lưu thời thượng.

Sofa góc da siêu cấp 1797 mang đến cảm giác êm ái, bồng bềnh tựa như mây với TỰA LƯNG được thiết kế từ bông kết hợp lông vũ cao cấp, ôm sát các đốt sống lưng, giúp các cơ lưng được giải tỏa thư giãn hoàn toàn.
Sử dụng chất liệu da siêu cấp nhập khẩu giúp cho bộ sofa thêm phần trẻ trung, sang trọng.

Điều khác biệt nhất của bộ Sofa góc da siêu cấp 1797 đó là ứng dụng công nghệ sản xuất đệm mút của Ý với tiêu chuẩn đệm mút 7 lớp, kết hợp với HỆ THỐNG LÒ XÒ hiện đại, khung gỗ được xử lý chống mối mọt, bảo hành lên đến 10 năm, tạo cho cảm giác ngồi êm ái, đẳng cấp mà không bộ Sofa nào trên thị trường hiện nay có được.

Nếu bạn chưa 1 lần ngồi thử mẫu Sofa góc da siêu cấp 1797, đừng nên mua 1 bộ Sofa da nào khác!!!
Hãy đến trực tiếp Showroom SIÊU THỊ NỘI THẤT TOKA để chạm và cảm nhận sự khác biệt nhé!

 

Bạn đang xem: SOFA DA THẬT, ĐẸP TỪ CHẤT LƯỢNG ĐẾN GIÁ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem