Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

SOFA DA NHÂN TẠO - ĐẸP NHƯ DA THẬT

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 04.11.2019

Lựa chọn các sản phẩm da thật với chất lượng tốt luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu với những người yêu thích các sản phẩm về da. Tuy vậy sự khan hiếm về nguồn da động vật tự nhiên cũng như các điều luật về bảo vệ động vật khiến cho việc sử dụng da thật cũng trở nên hạn chế. Các sản phẩn sofa da thật nhập khẩu đa phần đều được làm từ da của da súc. Dẫu cho việc làm giả các sản phẩm da mang lại lợi nhuận cao nhưng ở một khía cạnh nào đó việc làm giả này cũng xuất phát từ những mục đích tốt. 


Công nghệ sản xuất da giả cũng thường xuyên được cải tiến cũng khiến cho các sản phẩm giả da đẹp như thật phần nào khiến người tiêu dùng dễ chấp nhận hơn. Một trong những sản phẩm da giả nổi bật được giới thiệu ở đây chính là da công nghiệp Microfiber. 

Đặc điểm của sofa da Microfiber


Microfiber được đánh giá là loại da tổng hợp chất lượng cao nhất (da giả, da PU), mô phỏng công nghệ cao về các sản phẩm da cao cấp.  Microfiber được mô phỏng cấu trúc của da tự nhiên, sử dụng vi chất lượng cao siêu đảo (gói màng siêu mịn), và các loại nhựa polyurethane cao cấp làm nguyên liệu, sử dụng công nghệ không dệt bằng kim của cấu trúc 3D, có nhiều điểm giống như da tự nhiên. Đây dường như là thời kì của Microfiber. Bởi từ hình dáng đến chất lượng đều không kém phần da thật, sợi da cũng được thay thế gần giống da thật. Có thể khẳng định loại da này có thể thay thế da thật.
Yếu tố khiến Da Microfiber có thể thay thế cho da thật: 
1. Cấu trúc sợi sarciniform tương tự và tài sản sợi như da thật; 
2. Làm bằng kim cấu trúc lưới 3D đấm kỹ thuật không dệt (cùng cấu trúc với cấu trúc 3D của da thật); 
3. Nấu bằng cấu trúc cải xoăn có độ cứng cao và sợi PU & PA (cấu trúc giống như da thuộc). 


Với những tính năng này: tốt hơn tài sản vật lý và tài sản hóa học hơn da thật, thẩm thấu độ ẩm, kháng ánh sáng và chống rách, kháng mài mòn, chống xước, axit và kháng kiềm, Da Microfiber có thể tổng hợp thay thế vị trí của da thật trong rất nhiều lĩnh vực, trong đó có nội thất.

Mua sofa da Microfiber ở đâu tốt?
Chất liệu da Microfiber những năm gần đây mới được cải thiện để trở nên hoàn hảo hơn trong khi đó giá cả của chất liệu này có phần nhỉnh hơn so với các sản phẩm sofa giả da khác. Trong khi đó tâm lý khách hàng vẫn có sự phân biệt rằng “hàng giả da thì không chất lượng bằng hàng da thật; hàng giả da không mang lại đẳng cấp nhất định...”


Trong thực tế nếu có điều kiên thì đương nhiên sử dụng các sản phẩm da thật vẫn là tốt nhất. Nhưng với một sản phẩm chất lượng gần sánh bằng trong khi giá thì rẻ hơn một nửa thì cũng là một lựa chọn đáng để suy nghĩ.
Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng Siêu thị nội thất Toka mang đến cả 2 dòng sản phẩm một là dòng sản phẩm da thật sofa nhập khẩu Italia, hai là dòng sản phẩm sofa Microfiber từ Malaysia nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của ngày một đa dạng của khách hàng. Các dòng sản phẩm được lựa chọn kỹ càng và tỉ mỉ với chất lượng được đánh giá cáo hi vọng rằng có thể mang đến giá trị tốt nhất cho người sử dụng.

 

Bạn đang xem: SOFA DA NHÂN TẠO - ĐẸP NHƯ DA THẬT
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem