Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

SOFA DA CÔNG NGHIỆP CÓ NÓNG VÀO MÙA HÈ KHÔNG?

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 03.09.2020

Sofa giả da khác so với sofa da thật do cấu trúc riêng biệt của từng loại da. Nếu sofa da thật có đặc điểm mát về mùa hè, ấm về mùa đông thì sofa da công nghiệp hay gọi giả da luôn khiến người dùng băn khoăn khi lựa chọn. Sofa giả da có bền không, có nóng vào mùa hè không... là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được thường xuyên từ khách hàng. Trong bài viết này, Siêu thị nội thất Toka sẽ phân tích về từng dòng da sofa để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

  1. Sofa giả da có tính hầm bí do cấu trúc không thẩm thấu

Cấu trúc của sofa giả da làm từ sợi vải xuyên kim và phủ nhựa PVC hoặc PU. Trong đó da PU được đánh giá cao với độ mềm mại, êm ái, đàn hồi cao khi sử dụng. Tuy nhiên hạn chế của da giả là cấu trúc đồng đều không thẩm thấu. Sofa da PVC đặc biệt nóng, cứng và không được sử dụng nhiều hiện nay. Còn sofa da PU được sản xuất bởi các nước tiên tiến với sự cải tiến trong công nghệ có sự thoải mái hơn, vẫn không thẩm thấu nhiều nhưng tạo cảm giác êm ái và ngồi thời gian dài mới nóng bí. Do đó sofa da PU vẫn mát về mùa hè, trừ khi ngồi một tư thế quá lâu.

Do đó, về mùa hè, bạn vẫn có thể chọn mua sofa da cao cấp từ dòng da nhập khẩu của các nước tiên tiến về giả da như da Anh, da Malaysia, da Mỹ...khá tốt, êm ái và thoải mái khi sử dụng, độ đàn hồi cao, tính hầm bí được giảm rất nhiều, không nóng. Do đó nhà có điều hòa sẽ không lo bị nóng khi ngồi sofa.

  1. Sofa da Microfiber - sản phẩm da mới có thẩm thấu

Mô phỏng cấu trúc da thật với cấu tạo từ sợi xơ vi mảnh, sofa da Microfiber là dòng da tiên tiến, được đánh giá cao, có khả năng thẩm thấu, đem lại sự thoải mái gần giống da thật cho người sử dụng. Da microfiber hiện đại, độ bền lên đến 15-20 năm, được  ứng dụng trong sản xuất nội thất ô tô, da giày thương hiệu, sản phẩm cao cấp do đó khi áp dụng bọc sofa đem lại hiệu quả rất tốt. Loại da này thân thiện môi trường được xem là sản phẩm xanh thế kỷ 21.

Trong số các dòng giả da hiện nay, sofa da Microfiber là sự lựa chọn sofa êm ái, thư thái nên chọn lựa, độ bền lâu, thời gian sử dụng lâu dài. Tại Siêu thị nội thất Toka hiện có nhiều mẫu sofa thuộc dòng da này, quý vị có thể tham khảo và trải nghiệm để mua sắm cho gia đình mình vào mùa hè hay mùa đông, giá thành rẻ hơn một nửa so với sofa da thật, rất dễ mua.

Một số mẫu sofa da Microfiber được ưa chuộng hiện nay:

Sofa da Microfiber nhập khẩu Ý với tính ưu việt cào không xước, đốt không cháy

Thiết kế tinh tế mang hơi thở hiện đại

Nhiều màu da cho khách hàng lựa chọn

Thiết kế văng cho phòng khách rộng

Sofa da Microfiber có giá chỉ từ 1x triệu

Bạn đang xem: SOFA DA CÔNG NGHIỆP CÓ NÓNG VÀO MÙA HÈ KHÔNG?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem