Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

Nội thất TOKA: Sứ mệnh kiến tạo tổ ấm bình yên

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 25.09.2019

Ai cũng mong sau giờ làm mệt mỏi được trở về tổ ấm bình yên - nơi mọi giông bão sẽ dừng sau cánh cửa, nhưng...

Không gian cũ rích, bừa bộn khiến ta thêm mỏi mệt

Với nhiều người, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là chốn bình yên để mỗi chúng ta có thể quay về. Sau những giờ làm việc miệt mài, những cuộc họp kéo dài, căng thẳng, một bữa cơm tối ấm áp bên gia đình, phút thảnh thơi tận hưởng mùi hương tinh dầu dễ chịu hay thoải mái trong chiếc ghế sofa êm ái và đọc một cuốn sách hay luôn là liều thuốc cân bằng, đôi khi lại là ước mơ của rất nhiều người.

TOKA - Nơi trải nghiệm của khách hàng là số 1

Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên số 1 của TOKA

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ, những người đòi hỏi cao về không gian sống, phải vừa tiện nghi, vừa cá tính và đẹp mắt, TOKA đem tới những sản phẩm nội thất và giải pháp tư vấn thiết kế tối ưu hóa theo nhu cầu của từng khách hàng. Đó cũng chính là chiến lược mà nhà cung cấp nội thất này theo đuổi: luôn đặt khách hàng là trọng tâm. Một không gian bếp ấm áp, thoải mái cho Mẹ, phòng đọc sách và làm việc yên tĩnh cho Cha, gian phòng nhỏ cho một hình hài dễ thương đang lớn lên, không gian sinh hoạt chung cho cả nhà để không lúc nào vơi tiếng cười…tất cả những nhu cầu đó đều được TOKA đáp ứng.

TOKA: Luôn luôn lắng nghe khách hàng

Giám đốc thương hiệu TOKA chia sẻ, tên gọi TOKA là phiên âm của từ tiếng Nhật, có nghĩa là lắng nghe. Với sứ mệnh kiến tạo tổ ấm, làm đẹp không gian sống, TOKA luôn lắng nghe khách hàng, thấu hiểu mong muốn của khách hàng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách.

Thấu hiểu khách hàng

Ở mỗi cửa hàng của TOKA, luôn có nhân viên tư vấn nội thất, được đào tạo như một sứ giả thương hiệu có thể truyền cảm hứng cho khách hàng, mang lại sự thoải mái khi trò chuyện, giúp khách hàng lựa chọn được những món đồ phù hợp với bản thân và gia đình - những món đồ không chỉ tiện dụng mà còn là những chi tiết dù lớn hay nhỏ, cũng góp một phần vào việc nâng cao chất lượng sống của mỗi gia đình

Nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, có tâm

TOKA hiện đang mở rộng dịch vụ thiết kế nội thất để có thể đồng hành sâu sắc hơn với khách hàng trong việc dựng xây tổ ấm: thiết kế sắp xếp không gian, đặt đóng theo kích thước cụ thể của từng căn hộ thay vì chỉ sử dụng đồ có sẵn như trước đây.

Bên cạnh đó, TOKA còn liên tục có sự hợp tác chặt chẽ với các hoạ sĩ, nhà thiết kế nội thất Việt Nam để đưa ra những thiết kế phù hợp với người Việt, tôn vinh vẻ đẹp dân tộc và văn hóa dân gian bởi đây là chất liệu phong phú và giản dị, gần gũi với người Việt, khiến căn nhà Việt có những nét riêng biệt, giúp tổ ấm Việt được nâng niu hơn trước

TOKA luôn trân trọng những sản phẩm mang yếu tố Việt, thấu hiểu người Việt, để hoàn thiện sản phẩm nhất.

Bạn đang xem: Nội thất TOKA: Sứ mệnh kiến tạo tổ ấm bình yên
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem