Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

NHÀ HIỆN ĐẠI NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ...

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 17.02.2020

Ghế sofa là món đồ mà bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào cũng nhất định phải có. Vì sao vậy?

Sofa là từ đồng nghĩa với sự thư giãn? Agata Toromanoff, tác giả của cuốn sách "Sofas: 340 thiết kế mang tính biểu tượng" cho biết: "Đi văng, ghế sofa luôn tạo sự thoải mái khi chúng ta ngồi lên nó. Ngày nay, không gian sinh hoạt chung trong nhà đều là phòng khách, vì thế vai trò của chiếc ghế sofa càng trở nên quan trọng". 

Hãy thử điểm lại những hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhé. Và thực sự, mọi thứ đều xoay quanh chiếc ghế sofa "thần thánh". Bạn ngồi trên nó, bạn xem TV, bạn giải trí với bạn bè, bạn ăn tối trên đó, bạn làm việc từ nó, bạn có một giấc ngủ ngắn. Tất cả những khía cạnh này của cuộc sống hàng ngày có thể xảy ra trên ghế sofa, vì vậy ghế sofa là một vật dụng vô cùng quan trọng cho ngôi nhà vì bạn dành quá nhiều thời gian cho nó. Bạn muốn nó làm việc cho bạn.

Tất cả hoạt động đó sẽ thật tuyệt vời khi được thực hiện trên chiếc sofa êm ái chứ không phải bàn ghế gỗ cứng nhắc, rườm rà.

Và khi cuộc sống ngoài kia đã quá xô bồ và mệt mỏi, thì chúng ta càng nên chọn nhà là nơi nghỉ ngơi thư giãn và thoải mái nhất.

Bạn hãy chọn những bộ Sofa cho phòng khách của mình vừa sang trọng vừa hiện đại nhưng cũng rất tiện nghi. Bạn có thể tiếp khách và nằm thư giãn cùng con.

* Cùng Siêu thị nội thất Toka ngắm những mẫu sofa đẹp trong không gian hiện đại:


Bạn đang xem: NHÀ HIỆN ĐẠI NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem