Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

NÊN MUA GIƯỜNG TỦ NHẬP KHẨU HAY THIẾT KẾ?

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 04.10.2019

Cùng bỏ ra khoảng 30 triệu để sắm nội thất phòng ngủ, nhưng nhiều người băn khoăn giữa nội thất phòng ngủ nhập khẩu và nội thất theo thiết kế. Tại sao vậy?

Nội thất phòng ngủ theo thiết kế: Tận dụng không gian nhưng thiếu tinh tế, sang trọng

Với nội thất phòng ngủ theo bản thiết kế của kiến trúc sư, gia chủ sẽ có được sự đồng bộ về kích thước, kiểu dáng và chất liệu, và tận dụng tối đa không gian. Như vậy, nội thất phòng ngủ theo thiết kế không chỉ đáp ứng đúng nhu cầu và sở thích của bạn mà nó còn mang lại một không gian riêng biệt, độc đáo, phù hợp với từng căn nhà.

Nội thất phòng ngủ theo thiết kế tận dụng không gian nhưng thiếu sang trọng

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm kể trên, nội thất theo thiết kế sẽ có những nhược điểm nhất định. Trong đó, điều khó khăn nhất với nội thất theo thiết kế là bạn sẽ phải chờ đợi khoảng thời gian để sản xuất rồi lắp ráp. Nếu sản phẩm chuyển đến không ưng ý, chắc chắn sẽ phát sinh tranh cãi và gây mất thời gian của cả hai bên. Hơn nữa, mức độ tinh sảo, vẻ đẹp của từng chi tiết, sự sang trọng, hợp thời của nội thất theo thiết kế sẽ thua xa so với hàng nhập khẩu.

Nội thất phòng ngủ Nhập khẩu: Tinh tế, sang trọng

Nội thất phòng ngủ nhập khẩu mặc dù kích thước không thể tận dụng tối đa không gian như nội thất thiết kế, nhưng vẫn được thiết kế theo tiêu chuẩn của các không gian phòng ngủ phổ biến.

Nội thất phòng ngủ nhập khẩu sang trọng

Các chi tiết tinh sảo, được xử lý theo công nghệ của Đức, từ tay nắm đến màu sơn... đều hoàn hảo.

Tay nắm tinh tế, đẹp sang trọng

Và việc “mục sở thị” đồ nội thất nhập khẩu rồi rước ngay về luôn làm gia chủ hứng khởi, thích thú và tăng cảm giác tự tin cũng như khẳng định vai trò của mình trong việc tạo dựng ngôi nhà.

Bạn đang xem: NÊN MUA GIƯỜNG TỦ NHẬP KHẨU HAY THIẾT KẾ?
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem