Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

LỰA CHỌN SOFA GỖ ÓC CHÓ CHO PHÒNG KHÁCH RỘNG

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 09.06.2020

Với những phòng khách rộng, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho phòng khách nhà mình. Phòng khách nhà rộng nên chọn bộ bàn ghế gỗ óc chó hình chữ U với 1 ghế băng 3 chỗ và 4 ghế đơn kê hai bên, hoặc quý khách có thể sử dụng những bộ bàn ghế có dáng dấp của sofa nhưng thiết kế to hơn và độc đáo hơn.

Sofa văng chữ U lý tưởng cho phòng khách rộng

Siêu thị nội thất Toka có thể thay đổi kích thước to hoặc nhỏ hơn tùy vào từng không gian cụ thể, tùy vào yêu cầu của khách hàng. Với những món trong bộ bàn ghế, quý khách có thể lấy những món theo yêu cầu mà không cần phải lấy hết. Quý khách hoàn toàn có thể thay đổi kích thước và đặt hàng theo yêu cầu để phù hợp với không gian nhà mình, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu cho khách hàng để các bạn tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Hơn+30 mẫu da cao cấp cho khách hàng lựa chọn

- Giá sản phẩm của sofa gỗ óc chó tại Siêu thị nội thất Toka luôn có giá cạnh tranh nhất đi kèm với bảo hành và các chế độ ưu đãi.

- Chất lượng sản phẩm sofa gỗ óc chó

– Về gỗ: Gỗ sử dụng đóng bàn ghế là gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ. Gỗ đã qua sẻ sấy kỹ lưỡng trước khi nhập Việt Nam để đóng đồ. Với khả năng thích ứng tốt với khí hậu Việt Nam, gỗ bền, sang trọng và đẳng cấp chính vì thế gỗ đã hạn chế một cách tối đa cong vênh, co ngót, mọt trong thời gian sử dụng lâu dài.

– Về đệm tựa + gối ôm: Có rất nhiều chất liệu, màu sắc của đệm tựa để quý khách lựa chọn cho phù hợp với thẩm mỹ và sự tổng thể của cả căn phòng. Siêu thị nội thất Toka sẽ tư vấn kỹ hơn về chất liệu cũng như màu sắc của đệm sau khi bàn bạc xong về phần gỗ của bộ bàn ghế để bộ bàn ghế phù hợp với không gian phòng khách gia chủ.

– Về chất lượng: Bàn ghế gỗ óc chó là một trong các món đồ nội thất giá trị nhất trong căn nhà. Vì vậy khi sản xuất bàn ghế gỗ óc chó phòng khách, Siêu thị nội thất Toka luôn chú ý trong từng khâu để tạo nên sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Từ khâu chọn gỗ, chúng tôi rất kỹ tính trong việc chọn lựa gỗ có vân gỗ đẹp, loại bỏ phần gỗ xấu, gỗ bệnh. Ghép hoàn toàn bằng mộng để đảm bảo sản phẩm được chắc chắn nhất có thể. Trong khâu cuối cùng là sơn bề mặt hoàn thành sản phẩm cũng phải tuân thủ theo các bước để có một lớp sơn hoàn hảo nhất.

Vân gỗ sang trọng, bề mặt chà nhám kỹ càng

Chúng tôi thấu hiểu được những vị khách “chơi gỗ”, nhất là chơi gỗ óc chó nhờ vào kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sự am hiểu về gỗ. Họ đều mong muốn có được những sản phẩm đẹp nhất sáng tạo và thông minh tinh tế nhất. Vì vậy Siêu thị nội thất Toka luôn tìm tòi những xu hướng mới nhất, thiết kế tinh sảo và sáng tạo để làm sao tạo ra sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng. Để có thể phục vụ được những khách hàng kỹ tính nhất, hoàn thiện chính mình để nhiều khách hàng biết tới.

Cùng với đó, chất lượng dịch vụ của Siêu thị nội thất Toka luôn tốt nhất để khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm khi mua hàng hoặc đặt sản xuất bàn ghế gỗ óc chó tại Siêu thị nội thất Toka Thái Nguyên.

Bạn đang xem: LỰA CHỌN SOFA GỖ ÓC CHÓ CHO PHÒNG KHÁCH RỘNG
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem