Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

GIẢM GIÁ CỰC SÂU - MUA HÀNG CỰC THÍCH

Tác giả: Đỗ Văn Nhẫm Ngày đăng: 28.06.2019

Bạn nghĩ sao khi một chiếc sofa cao cấp với chất liệu nhập khẩu đang được bán trên thị trường với giá 38.000.000 VND, trong khi đó, Siêu thị nội thất Toka chỉ bán ra với giá 19.900.000 VND? Chất lượng, kiểu dáng sản phẩm không hề thay đổi nhưng chúng tôi vẫn chấp nhận bán với giá thấp hơn đến 50% nhằm mang lại cho bạn cơ hội mua sắm siêu tiết kiệm nhất trong mùa hè này. Với mục đích tri ân khách hàng và để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng và chất lượng sản phẩm của mình, Toka sẵn sàng giảm giá “CỰC SÂU” để ai cũng có thể mua hàng “CỰC THÍCH”, thỏa sức mua sắm và tiết kiệm lên đến 50% hầu bao của mình.Trong thời gian khuyến mãi, quý khách sẽ được giảm giá lên đến 50% khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ cửa hàng của chúng tôi. Ngoài ra, Toka còn áp dụng miễn phí vận chuyển với toàn quốc. Quả thật là vô cùng hấp dẫn phải không nào?

Nhanh chân lên! Chương trình chỉ được áp dụng trong thời gian ngắn. Đừng chần chừ để vuột mất cơ hội mua sắm những sản phẩm hữu ích và tuyệt vời nhất tại Toka, bạn nhé!

Hãy trải nghiệm thế giới sale off của chúng tôi để thỏa sức mua sắm mà không lo tốn tiền nào!
Bạn hãy nhớ, số Hotline của chúng tôi 0961.165.333 luôn túc trực để nhận cuộc gọi của bạn. Các nhân viên tại Siêu thị nội thất Toka số 326, đường Thống Nhất, thành phố Thái Nguyên, đã sẵn sàng phục vụ quý khách như những thượng đế.

  • Nào! Cùng trải nghiệm thế giới sản phẩm sale off cực khủng dưới đây để lựa chọn cho mình những gì ưng ý nhất. Mỗi sản phẩm chỉ còn với số lượng có hạn nên hãy nhanh tay đặt hàng ngay kẻo lỡ nhé!


Bạn đang xem: GIẢM GIÁ CỰC SÂU - MUA HÀNG CỰC THÍCH
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem