Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

GIẢI ĐÁP TẤT TẦN TẬT NHỮNG THẮC MẮC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ SOFA

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 01.05.2019

Câu 1. Tại sao lại là "sofa da thật 100%" ?

Sofa da thật 100% là sofa được bọc bằng da thật ở toàn bộ vị trí của bề mặt ghế sofa: mặt tiếp xúc, sườn, hậu.

TOKA nhấn mạnh với các sản phẩm "Sofa da thật 100%" để khẳng định về tính đồng bộ của chất liệu, phân biệt với những loại sofa da trộn (sofa da 50-50, sofa da 50%, 70%) - loại sofa đang được bán trên thị trường dưới mác "sofa da thật" nhưng thực chất chỉ có mặt tiếp xúc khi ngồi là da thật, sườn, hậu giả da.

Câu 2: Sofa da thật 100% so với "sofa da trộn" có gì khác biệt?

Điều hài hước nhất chính là 2 loại sofa này hiện được bán với giá trên thị trường không mấy khác biệt, khoảng 35 triệu đồng trở lên, thậm chí nhiều bộ sofa da trộn có giá đắt hơn so với sofa da thật 100%.

Nhưng tại TOKA, chúng tôi phân biệt rạch ròi giữa sofa da thật và sofa da trộn

Thứ nhất, sofa da thật và da trộn hoàn toàn khác nhau về về tuổi thọ.

Da thật: có sự dẻo dai của chất da tự nhiên đã qua xử lý thuộc da kĩ càng. Da thật càng dùng càng mềm, càng bóng. Nếu được bảo quản và chăm sóc bề mặt thường xuyên, độ bền của da trên 5 năm.

Da trộn: sự kết hợp 2 chất liệu với kết cấu, độ co giãn khác nhau dẫn đến rất nhiều hệ lụy. Nếu như phần da thật bền đến 5 năm thì phần da giả chỉ sau 2 năm đã có dấu hiệu bong tróc, nhạt màu, và bạn chắc chắn sẽ rất khó chịu với một bộ sofa loang lổ, thậm chí muốn vứt chúng đi và thay bộ mới ngay lập tức. Như vậy tính ra tuổi thọ cho một bộ sofa da trộn chỉ tính vào 2 năm, ngang ngửa hoặc thấp hơn cả sofa da công nghiệp.

Câu 3: Làm thế nào để chứng minh sofa TOKA nhập khẩu nguyên chiếc?

Để khẳng định sofa có phải hàng nhập khẩu hay không thì giấy tờ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm (CO, CQ) là bằng chứng rõ ràng nhất.

 

CO (Certificate of Origin) là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá, được tổ chức thuộc quốc gia hoặc vùng lãnh thổ xuất khẩu hàng hoá cấp dựa trên những quy định và yêu cầu liên quan về xuất xứ và chỉ rõ xuất xứ của hàng hoá đó.

CQ (Certificate of Quality) là giấy chứng nhận chất lượng hàng hoá phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Chứng nhận này nhằm mục đích để người bán thể hiện cam kết của mình với người mua về chất lượng của hàng hóa.

Khách hàng có thể yêu cầu đơn vị phân phối sofa nhập khẩu xuất trình chứng nhận CO, CQ để chứng minh nguồn gốc và chất lượng hàng hóa.

TOKA nhập khẩu sofa từ các thương hiệu danh tiếng tuổi như BABAKAGU (Nhật Bản)... chứ không đơn thuần nhập hàng tại các xưởng gia công, vì vậy chúng tôi luôn có đầy đủ chứng từ nhập khẩu sofa, giấy chứng nhận hàng chính hãng và sẵn sàn cam kết đến cùng về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm của mình.

Câu 4: TOKA bảo hành sofa mấy năm?

Đối với sofa da thật nhập khẩu phân phối tại TOKA. Chúng tôi cam kết bảo hành:

Bảo hành 2 năm về bề mặt da.

Bảo hành 2 năm về đệm mút

Bảo hành 10 năm về khung lò xo

Câu 5. Sofa phối gỗ sử dụng gỗ gì? Chất lượng ra sao?

Sofa phối gỗ nhập khẩu chính hãng hoàn toàn là Gỗ Sồi đảm bảo về độ bền, độ dẻo dai và chắc chắn. Gỗ Sồi là chất liệu vượt trội hơn hẳn so với chất liệu khung gỗ sofa sản xuất trong nước.

Câu 6: Chất liệu da bọc của sofa nhập khẩu?

Chất liệu bọc của sofa nhập khẩu tại TOKA là da bò cao cấp 100% (loại da Top Grain). Da bò được xử lý qua một quá trình thuộc da tiêu chuẩn, đảm bảo các yếu tố về chất lượng và an toàn vệ sinh cho da bọc sofa.

Câu 7: Phương thức thanh toán tại TOKA như thế nào?

Khi mua sản phẩm tại TOKA, quý khách có thể thanh toán dưới 2 hình thức:

Thanh toán bằng tiền mặt

Chuyển khoản ngân hàng

Câu 8: Chính sách vận chuyển, lắp đặt của TOKA

Hiện nay, TOKA cung cấp chính sách vận chuyển sofa đến khắp các tỉnh trên toàn quốc. Và Hoàn Toàn Miễn Phí vận chuyển.

Câu 9: TOKA có hỗ trợ trả góp không?

Hiện tại TOKA đang là siêu thị nội thất đi đầu tại Thái Nguyên với chính sách hỗ trợ cho việc mua sofa nhập khẩu trả góp với lãi suất 0%.

Quý khách hàng có thêm bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng phản hồi tại bài viết hoặc liên hệ với Chúng tôi qua số điện thoại: 0975060888 - 0961165333

Bạn đang xem: GIẢI ĐÁP TẤT TẦN TẬT NHỮNG THẮC MẮC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỀ SOFA
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem