Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

ĐỒ NỘI THẤT: MUA HỜI ĐIỂM NÀO HỜI NHẤT?

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 16.06.2019

Bất cứ khi mua một món đồ gì, chọn thời điểm mua hàng đúng đắn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, công sức mà nâng cao chất lượng  hàng hóa.Thị trường nội thất sôi động quanh năm, bạn luôn tự hỏi thời điểm nào thích hợp nhất để sắm đồ nội thất và lí do tại sao? Bài viết dưới đây sẽ bật mí về thời điểm tốt nhất trong năm để bạn mua đồ nội thất đấy. 

Mua đồ nội thất cuối năm: sai thời điểm

Thời điểm thích hợp nhất bạn nên mua nội thất là ngay từ tháng 6 này và đừng chần chừ đợi đến tận những tháng cuối năm. Thói quen của người Việt là đợi đến cuối năm mới mua sắm đồ cho năm mới nên thị trường nội thất cuối năm lúc nào cũng sôi động và trong tình trạng bị đẩy giá lên cao, các đồ nội thất có khi sẽ bị tăng gấp đôi hay gấp ba giá ngày thường. Không những vậy, việc tăng giá các mặt hàng kèm nhu cầu tiêu thụ tăng cũng sẽ khiến các dịch vụ liên quan tăng giá theo như dịch vụ vận chuyển. Chắc hẳn bạn không muốn mua những món đồ nội thất đắt đỏ lại còn phải tốn thêm nhiều chi phí cho vận chuyển đúng không? Chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn thời điểm thông minh để tiết kiệm được kha khá các khoản. Và khoảng thời gian tháng 6 này chính là thời điểm phù hợp nhất.

Không những vậy, vào cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng nhanh và mạnh, vì vậy có thể dẫn đến tình trạng cháy hàng đối với các mặt hàng nội thất có sẵn và các đơn hàng đặt tại xưởng cũng sẽ bị quá tải. Bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu các mặt hàng được nhập trở lại, hoặc có nhiều mặt hàng sẽ không được nhập lại nữa. Tình trạng quá tải cũng là nguyên nhân gây chậm trễ cho các đồ nội thất nhập khẩu. Còn đối với các đồ nội thất được đặt từ xưởng thì bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn vì các đơn hàng chất chồng, và rất có thể bạn sẽ bị từ chối đơn hàng vì không kịp thời gian cho số lượng lớn đơn hàng. Vậy thì tại sao bạn không mua sắm ngay từ bây giờ để lựa chọn những mẫu đẹp và tốt nhất để tiết kiệm thời gian và công sức, tránh tình trạng hết hàng hay phải chờ đợi lâu.

Trà trộn hàng kém chất lượng

Thêm một lí do nữa để chúng ta sắm đồ nội thất ngay từ bây giờ mà không phải đợi đến cuối năm là vấn đề chất lượng đồ nội thất. Vì nhu cầu tiêu thụ tăng mạnh vào mùa nội thất cuối năm nên việc các sản phẩm tại xưởng thi công gấp sẽ khó để đảm bảo chất lượng, đạt độ tinh xảo và đúng tiêu chuẩn. Cũng trong thời điểm nhu cầu tiêu dùng tăng này mà nhiều nơi còn trộn lẫn các mặt hàng kém chất lượng, nếu bạn không sành sỏi thì rất dễ bị mua phải hàng không đảm bảo, bị pha tạp,...

Mẫu mã đa dạng – chất lượng đỉnh cao – giá cả hợp lý

Bạn nên mua hàng vào dịp giữa năm để tìm được những món đồ nội thất đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng. Đến cuối năm có thể các cửa hàng nội thất đã không còn nhiều các mẫu mã đẹp chưa kể đến việc hàng tồn kho sẽ đồng loạt được xả ra vào dịp này để lợi dụng nhu cầu mua sắm đang tăng cao.

Nhận khuyến mãi lên đến 50% từ Toka ngay tháng 6 này

Mỗi năm 1 lần, Siêu thị nội thất Toka dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt, lên đến 50%, để tri ân khách hàng với những sản phẩm nội thất cao cấp chỉ từ 6 triệu, và khẳng định các sản phẩm nội thất Toka luôn luôn được đổi mới. Toka cam kết với người dùng, nội thất tại Toka không có hàng tồn kho.

Hãy truy cập ngay https://toka.vn/ để lựa chọn cho mình những món đồ nội thất tốt nhất nhé!

 

Bạn đang xem: ĐỒ NỘI THẤT: MUA HỜI ĐIỂM NÀO HỜI NHẤT?
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem