Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG SOFA?

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 11.09.2019

PHẦN KHUNG GỖ BỀN BỈ

Trong giai đoạn đầu tiên của quá trình sản xuất, gỗ được những người thợ lành nghề, với kinh nghiệm lâu năm phân loại, chọn lựa một cách cẩn thận để loại bỏ các khuyết tật. Khi đi vào sản xuất, gỗ được chế biến theo thiết kế ban đầu. Đặc biệt, với ý thức bảo vệ môi trường, chúng tôi chỉ sử dụng các nguyên liệu gỗ Rừng trồng (Rừng tái tạo) nhập khẩu như Gỗ Óc Chó, Gỗ Sồi, Gỗ Thông..., có xuất xứ rõ ràng. Tất cả các nguyên liệu từ gỗ và ngoài gỗ đều được kiểm chứng về độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

DA VÀ VẢI BỌC: CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1

Toka hiểu rằng, mỗi sản phẩm là một niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi. Vậy nên, Toka không bao giờ thỏa hiệp về vấn đề chất lượng và đây là lý do tại sao Toka luôn dành nhiều thời gian và nguồn lực để lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất. Da chất lượng cao là ưu tiên số 1. Việc lựa chọn thể hiện qua gần 20 tiêu chuẩn đánh giá kỹ lưỡng, cẩn thận . Vải và Da của Toka có nguồn gốc Đài Loan và Nhật Bản. Các tấm da đều có kích thước lớn và có độ dày lên đến 2.5mm.

Toka luôn tìm tòi, nghiên cứu và hợp tác với các xưởng thuộc da lâu đời để có được các sản phẩm da độc đáo, chất lượng cao với một giá trị thẩm mỹ độc quyền không thay đổi theo thời gian.

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT TỈ MẨN, HOÀN HẢO TRONG TỪNG CHI TIẾT

Giai đoạn cắt mẫu là một quá trình rất tinh tế và quan trọng. Những mảng đẹp nhất trên mỗi tấm da, được đánh dấu cho những vị trí quan trọng. Các mẫu bìa cứng sau đó được cẩn thận đặt trên da được lựa chọn, được vẽ lại và cắt thành từng mảnh. Sản phẩm cuối cùng, được làm bằng da rất mềm, với những mảng có tính chất co giãn khách nhau, nhấn mạnh sự phong phú của tấm da tự nhiên và tôn vinh độ hoàn thiện thủ công trong giai đoạn sản xuất quan trọng này.

Toka quan tâm đến mọi quá trình sản xuất, nhưng may là một trong những quy trình quan trọng nhất của chúng tôi. Với sự chú ý cao độ đến từng chi tiết: Đường may tinh tế, thực hiện bằng máy móc đặc biệt với sự phối màu linh hoạt, làm phong phú thêm các sản phẩm và tạo nên sự nổi bật sự sang trọng , độc đáo của phong cách Ý. Chúng tôi tự tin có thể cung cấp các sản phẩm với sự hoàn thiện cao nhất cho những công trình đẳng cấp.

Tất cả công đoạn của việc tạo ra sofa đều do nghệ nhân lành nghề nhất từ Hồng Kông, Nhật Bản. Công việc của họ đòi hỏi kỹ năng, sự tập trung, nhiệt huyết, và niềm đam mê. Đó là những người thợ luôn tìm kiếm sự hoàn hảo. Mỗi sản phẩm được sản xuất và hoàn thiện với các công đoạn tỉ mẩn khác nhau. Từ làm khung, tạo form mút, rồi bọc lót. Cuối cùng là bọc hoàn thiện. Những người thợ như những nghệ sỹ luôn cần cù sáng tạo để ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, đầy tính nghệ thuật.

Bạn đang xem: ĐIỀU GÌ LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG SOFA?
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem