Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

CHUYỆN MẸ CHỒNG VÀ CHIẾC GHẾ SOFA

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 22.07.2019

Mẹ chồng tôi là người thích “ăn chắc, mặc bền”, nên lúc xây xong nhà, đến phần chọn mua nội thất, vợ chồng tôi đã không khỏi ái ngại. Bởi lẽ, bà vốn tính tằn tiện, cái gì còn dùng được bà đều giữ dùng cho bằng hỏng mới thay, thành ra chúng tôi lo lắng nếu nhà mới mà nội thất vẫn cũ chẳng khác nào bánh không khuôn.

Bánh đẹp nhờ khuôn, nhà đẹp nhờ nội thất

Cũng vì chuyện sắm nội thất mà không khí gia đình nặng nề gần tuần lễ, đặc biệt khi chồng tôi ngỏ ý muốn thay bộ bàn ghế gỗ đã có tuổi đời hơn cả tuổi tôi bằng bộ sofa da thì bà giận ra mặt.

Cũng phải nói thêm, phòng khách nhà mới của chúng tôi khá rộng. Một căn phòng sáng bừng với màu sơn mới mà giữa phòng lọt thỏm bộ bàn ghế gỗ đã bạc màu, mọt chân lỗ chỗ quả không xứng, vậy nên vợ chồng chúng tôi đã cùng “ủ mưu, tính kế” để thuyết phục mẹ chồng tôi mua bộ sofa da kèm bàn kệ nhập khẩu.

Sofa, bàn trà mặt đá là đồ nội thất mà chúng tôi muốn sắm khi xây xong nhà.

Sau gần năm ngày tham khảo trên mạng và đến hầu hết các cửa hàng nội thất tại Thái Nguyên, chúng tôi đã ưng với mẫu sofa da Ý tại Siêu thị nội thất Toka, nhưng lúc này phải thuyết phục mẹ chồng như thế nào lại là vấn đề lớn đối với chúng tôi.

Cái khó ló cái khôn, đúng lúc đang đưa cả nhà đi chơi ngày chủ nhật thì chồng tôi rẽ vào Siêu thị nội thất Toka. Bước vào showroom rộng mấy trăm mét vuông, với gần trăm bộ sofa, bàn trà, giường tủ được bài trí bắt mắt, và vui hơn khi nhìn nét mặt mẹ chồng tôi đang toát lên vẻ thư giãn khi bà ngồi xuống bộ sofa da và ngả mình tựa lưng vào lớp đệm lông vũ êm ái.

Chỉ hơn 15 phút thăm thú, chúng tôi đã chọn và mua được bộ sofa, bàn kệ ưng ý. Chồng tôi nói vui "có bộ sofa này, mẹ nằm xem phim cả ngày không đau lưng ạ". Còn mẹ chồng tôi không nói gì, nhưng tôi biết, chắc chắn bà sẽ không giận chúng tôi!

Bạn đang xem: CHUYỆN MẸ CHỒNG VÀ CHIẾC GHẾ SOFA
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem