Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 13.10.2019

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10, Công ty Cổ phần Incomtech Việt Nam chân thành gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới quý anh chị Doanh nhân Việt Nam trong ngày lễ đặc biệt này. Kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng được một cộng đồng kinh doanh Việt Nam lớn mạnh sớm trở thành hiện thực.

Nhắc lại một dấu son đáng nhớ và đầy tự hào của giới Doanh nhân Việt Nam: 64 năm trước, ngày 13-10-1945, Bác Hồ kính yêu đã gửi thư cho giới Doanh nhân động viên họ tham gia cứu quốc, góp phần kiến thiết đất nước vừa giành lại từ tay thực dân. Xác lập lại vị thế của giới Doanh nhân cũng như những đóng góp to lớn vào quá trình đi lên của đất nước. Năm 2004, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Kể từ khi có Ngày Doanh nhân Việt Nam, cộng đồng Doanh nhân nước ta không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò của mình.

Nhìn lại chặng đường của Công ty Cổ phần Incomtech

Nền kinh tế thị trường trong xu thế mở cửa và hội nhập quốc tế WTO, TTP,… mang lại nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp. Trong một xu thế vận động và phát triển trên tất cả các lĩnh vực của đời sống, kinh tế và xã hội đòi hỏi mỗi một doanh nhân phải cố gắng không ngừng nếu không sẽ bị chậm hoặc xa hơn là bị loại bỏ. Phải biết chấp nhận thách thức và thấy được thách thức từ thực tế là bài học tốt để doanh nghiệp nhìn lại mình, biết mình cần chuẩn bị gì cho cuộc cạnh tranh gay gắt trong cuộc sống ngày càng phát triển này.

Công ty cổ phần Incomtech Việt Nam xin được gửi tới các vị doanh nhân những lời chúc tốt đẹp nhất và hãy luôn thật khỏe mạnh để có thể mang lại nền kinh tế vững chắc và thật thịnh vượng cho đất nước của chúng ta.

Bạn đang xem: CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem