Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

CHỌN MUA SOFA GỖ TỰ NHIÊN CHO NHÀ ỐNG ĐẸP, PHÙ HỢP

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 06.07.2020

Nhà ống là dạng nhà dài, có diện tích chiều rộng vừa phải nên khi chọn đồ dùng nội thất đặc biệt là nội thất phòng khách như sofa gỗ cho nhà ống đòi hỏi độ phù hợp cao.

Nhà ống cần nội thất phù hợp để không bí bách, chật chội

Nhà ống là tên gọi cho những nhà được thiết kế theo chiều sâu, chiều dài, mặt tiền và chiều rộng hẹp. Trong nhà ống, phòng khách thường nằm tại tầng 1, với diện tích không lớn, nối liền với nhà bếp và phòng ăn. Vì thế khi chọn sofa gỗ cho nhà ống đặt trong phòng khách, cần chú ý để tạo độ thoải mái nhất, tiết kiệm diện tích nhất có thể.

Một số gợi ý để chọn mua sofa gỗ cho nhà ống

Để có được một bộ ghế sofa gỗ phòng khách đáp ứng tiêu chí gọn gàng, dễ sắp xếp và tạo được diện tích thoải mái nhất cho nhà ống, khách hàng có thể tham khảo gợi ý những kiểu sofa dưới đây.

Sofa gỗ góc chữ L

Chọn mua sofa gỗ cho nhà ống đẹp, phù hợp

Đặc điểm của sofa gỗ góc chữ L phù hợp với không gian phòng khách nhất bởi vì sofa gỗ góc chủ yếu tập trung theo chiều dài, còn chiều rộng hạn chế. Sofa góc rất dễ sắp xếp kết hợp cùng nhiều loại bàn trà, tiết kiệm diện tích và tạo khoảng cách di chuyển thoải mái khi sắp đặt trong không gian nhỏ.

Sofa gỗ góc chữ L mang đến không gian rộng hơn cho phòng khách nhà ống

Khi chọn mua sofa gỗ cho nhà ống, bạn có thể đặt kích thước với chiều dài và chiều rộng phù hợp với không gian phòng khách của mình. Sofa gỗ phòng khách đa dạng thiết kế, chất liệu và màu sắc, kích thước... dễ chọn lựa cho phòng khách nhà ống.

Sofa gỗ góc kết hợp đôn


Có thể kết hợp thêm chiếc đôn để tăng diện tích sử dụng sofa hơn trong phòng khách. Tuy nhiên, chỉ nên chọn một đôn nếu không sẽ gây rối rắm phòng khách.

Một số mẫu sofa gỗ cho phòng khách nhà ống đẹp:

Bạn đang xem: CHỌN MUA SOFA GỖ TỰ NHIÊN CHO NHÀ ỐNG ĐẸP, PHÙ HỢP
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem