Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG TẤM DA

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 07.10.2019

Đam mê là lý do khiến bạn thức dậy mỗi sáng sớm và cũng là sự hào hứng để bạn thức khuya hằng đêm. Nó giúp bạn sáng tạo và phát huy hết tài năng của mình để làm ra những thứ tuyệt vời nhất.

Với CEO Đỗ Văn Nhẫm của Nội thất TOKA chúng tôi, ĐAM MÊ đó là những tấm da làm ghế sofa. Nó đã trỗi dậy trong ông từ những lúc còn đang là sinh viên ngành Công nghệ thông tin, khi được đến nhà máy sofa trong một lần thực tập cũng như được cùng đến các nhà máy thuộc da. Như chia sẻ của ông: “Chất liệu da dường như được gắn liền với lịch sử của loài người. Từ thời cổ xưa người ta đã dùng nó để giữ ấm, để làm công cụ vận chuyển, làm bình đựng nước, lưu giữ kiến thức và sau này là nội thất. Càng tìm hiểu bạn sẽ càng cảm thấy mê hoặc, bởi mỗi miếng da tự nhiên là một câu chuyện của riêng nó.” Và đó cũng là lý do mà Ông Đỗ Văn Nhẫm ưu tiên sử dụng da thật, loại da tự nhiên nhất, cho các sản phẩm sofa của mình.

Để có được loại da phù hợp, ông Đỗ Văn Nhẫm không chọn qua catalog. Chính ông  sẽ đi trực tiếp đến các nhà máy thuộc da trên khắp thế giới để lựa chọn. “Chỉ như vậy, chúng tôi mới có thể chắc chắn rằng chất liệu đạt những yêu cầu khắt khe của Nội thất Toka về chất lượng, độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng và quy trình thuộc da thân thiện với môi trường. Hơn nữa, khi đến tận nơi để lựa chọn bạn mới có thể khám phá ra những miếng da đặc biệt mà nhà sản xuất thường không chào bán cho khách hàng ‘thông thường’”.

Quy trình sản xuất của Sofa Toka cũng là một câu chuyện riêng khi mọi sản phẩm của họ đều được sản xuất theo phương pháp thủ công. “Khi bạn sử dụng da Toka, mỗi miếng da đều có những đặc điểm và đường vân riêng của nó như vân tay của con người, lúc này không máy móc nào có thể thay thế được con mắt thẩm mỹ và bàn tay khéo léo của nhân viên chúng tôi”, ông Nhẫm tự hào nói.

Sắp tới, ông sẽ có những chia sẻ những kinh nghiệm đầy hấp dẫn của mình về da tại showroom Siêu thị nội thất Toka Thái Nguyên.

 

Bạn đang xem: CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG TẤM DA
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem