Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

Cảnh báo: Đồ nội thất giá rẻ, cẩn thận tiền mất, tật mang!

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 20.08.2019

Không khó để thấy những bài đăng rao bán nội thất “giá sốc”, “bán lỗ vốn” trên mạng xã hội hoặc tại một số cửa hàng. Nhưng sự thật có phải như vậy không?

Trong thời đại trăm người bán vạn người mua, muốn khách hàng chú ý đến sản phẩm của mình thì cách được áp dụng phổ biến nhất là đánh vào giá cả. Chiêu thức này cũng được áp dụng trong lĩnh vực buôn bán đồ nội thất. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là đồ nội thất giá rẻ có thực là được giảm nên mới rẻ hay chất lượng của nó cũng chỉ “rẻ” như vậy, thậm chí hơn vậy hay không?

Chỉ vài triệu sở hữu tủ gỗ cao cấp: Có nên tin?

Chị Lan (Quang Trung) chia sẻ, chị đang sắm đồ nội thất cho nhà mới xây, thấy nhiều nơi rao bán bàn, ghế, giường, tủ với giá chỉ vài triệu đồng, mà chất liệu từ gỗ công nghiệp cao cấp, mẫu mã khá đẹp, nhưng vì quá rẻ nên chị vẫn hơi băn khoăn.

Chị Linh, một khách hàng khác đến mua hàng tại Siêu thị nội thất Toka chia sẻ bức xúc của mình. Chị chia sẻ, tháng trước, chị mua một tủ quần áo của một bạn trên facebook, nhìn trên ảnh mẫu mã rất đẹp, nhưng khi nhận hàng và sử dụng nửa tháng đã thấy bong sơn, bung vít.

Thương hiệu nội thất Toka luôn khẳng định chất lượng số 1 của sản phẩm

Mặc dù nhu cầu làm đẹp nhà cửa gia tăng nhưng vì nguồn cung quá dồi dào nên người bán mới phải dùng chính sách giảm giá và bán những sản phẩm chất lượng không được như lời quảng cáo để thu hút khách hàng. Đứng ở một khía cạnh nào đó thì đây là chiến lược Marketing tương đối hiệu quả, nhưng liệu nó có mang lại cho người dùng những lợi ích thực sự hay không?

Theo khuyến cáo của các chủ cửa hàng bán đồ nội thất uy tín, người mua cần cẩn thận với đồ nội thất giá rẻ vì có thể mắc lừa một trong hai tình huống sau:

– Một là giảm giá ảo, tức là đẩy giá lên cao sau đó giảm giá xuống, vừa có tiếng khuyến mãi, tri ân khách hàng, lại vừa không phải chịu thiệt. Rất nhiều người khi mua đồ để thiết kế nội thất cho gia đình mình đã mắc lừa chiêu thức này của người bán.

– Hai là chất lượng sản phẩm kém. Trên thị trường, các sản phẩm có cùng chất lượng, kiểu dáng thường không chênh lệch nhiều về giá bán. Do đó khi thấy một cửa hàng bán rẻ hơn mức bình thường quá nhiều thì người mua hoàn toàn có quyền nghi ngờ về chất lượng.

Anh Nguyễn Đức Anh ở Tecco Phủ Liễn, chia sẻ, anh mới mua một căn chung cư ở đây, vì thế nên đã tham khảo một số đầu mối chuyên bán nội thất trên mạng để mua hàng. Tổng các sản phẩm gồm bàn ghế, kệ Tivi, tủ bếp rồi các thứ linh tinh cũng hết hơn 70 triệu đồng, nhưng tính ra thì vẫn rẻ hơn các chỗ khác vì anh đã tham khảo giá thị trường kỹ lưỡng rồi. Hí hửng vì mua được đồ nội thất giá rẻ chưa được bao lâu thì chỉ sau 3 tháng sử dụng, bản lề đã lung lay hết, gỗ có dấu hiệu pha tạp và bị mọt nhưng gọi bảo hành thì người bán cứ lần khứa rồi quanh co mãi. Lúc này anh mới tá hỏa ra là mình đã bị lừa, các cụ bảo của rẻ là của ôi thật không sai tí nào.

Địa chỉ mua đồ nội thất uy tín của khách hàng

Tuy nhiên, con sâu bỏ rầu nồi canh, chúng ta không phủ nhận là có những chương trình giảm giá thật, tất nhiên là nó chỉ ở một mức độ cho phép nào đó. Khi sắm nội thất và muốn bài trí nội thất cho gia đình, hãy chọn một đại lý uy tín để gửi gắm vì ít nhất thì sản phẩm của họ cũng đã có chỗ đứng trên thị trường.

Bạn đang xem: Cảnh báo: Đồ nội thất giá rẻ, cẩn thận tiền mất, tật mang!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem