Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

BẠN ĐÃ BIẾT “HẠN SỬ DỤNG” CỦA CHĂN GA GỐI ĐỆM?

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 11.03.2020

Chúng ta thường chỉ quan tâm đến hạn sử dụng của đồ ăn, mỹ phẩm mà không biết rằng, tất cả vật dụng từ chiếc bàn chải đánh răng, đôi dép đi trong nhà, đặc biệt là CHĂN GA GỐI ĐỆM đều có hạn sử dụng của chúng.

Chất lượng chăn ga ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe


CHĂN GA GỐI ĐỆM đều là những sản phẩm tiếp xúc nhiều nhất với cơ thể của chúng ta, tiếp xúc rất nhiều với da chết , bụi bẩn,… đặc biệt, chúng còn là nơi trú ngụ của triệu vi khuẩn sinh sống.
Theo khuyến cáo của bác sĩ, CHĂN GA GỐI ĐỆM có thời hạn sử dụng chỉ nên 3 - 5 năm. Và hạn sử dụng tối đa có thể chấp nhận được là 7 năm.

Thường xuyên thay chăn ga để bảo vệ sức khỏe

Những dấu hiệu nấm mốc, rách hay cũ kĩ từ vải sử dụng hay bẹp, lún từ đệm.
Chẳng cần đến hạn sử dụng, nếu trong quá trình sử dụng bộ chăn ga gối đệm bạn nhận thấy những vết ẩm mốc xuất hiện, giặt giũ và việc vệ sinh không làm mất nó đi hay những vết sờn rách do tác động của ngoại lực không mong muốn. Khi nằm đệm bạn nhận thấy nó không còn giữ được độ đàn hồi như trước khiến bạn thức dậy với những cơn đau nhức lưng, vai gáy với tần suất đều đặn. Thủ phạm chính là bộ chăn ga gối đệm đang cần sự thay thế từ phía gia đình đó ạ! Đây là những dấu hiệu xuất hiện và nhắc bạn nên xem xét mua mới một bộ chăn ga gối đệm để sức khỏe của gia đình không bị ảnh hưởng.

Chăn ga đẹp mang lại sự thư giãn cho gia chủ


Việc thay mới sớm hơn hạn dùng có thể do quá trình sử dụng không được vệ sinh thường xuyên hoặc có những tác động xấu đến sản phẩm này làm rút ngắn tuổi thọ của nó, ngoài ra việc chọn lựa những thương hiệu không đảm bảo sẽ khiến bạn nhanh chóng phải mua mới một bộ chăn ga gối đệm rất nhanh.


CHĂN GA TOKA có chất liệu thiên nhiên như cotton, tencel bamboo, không sử dụng hóa chất độc hại để nhuộm màu, CHĂN GA TOKA đang là lựa chọn được rất nhiều gia đình tin dùng.
🌱 Nguyên liệu của CHĂN GA TOKA được nhập 100% từ HÀN QUỐC, NHẬT BẢN... – cái nôi của HÀNG CHẤT LƯỢNG, cùng với quy trình xử lý, làm mềm vải, chống vi khuẩn và nhuộm vải từ màu thực vật, an toàn cho cả trẻ sơ sinh.
🌱 Sự đa dạng đáng kinh ngạc của CHĂN GA TOKA sẽ làm bạn choáng ngợp bởi sự linh hoạt khi sử dụng, kích thước và màu sắc thích hợp với MỌI KHÔNG GIAN….
Đã đến lúc thay đổi thói quen sử dụng CHĂN GA trong gia đình và tìm đến những sản phẩm tốt nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bạn đang xem: BẠN ĐÃ BIẾT “HẠN SỬ DỤNG” CỦA CHĂN GA GỐI ĐỆM?
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem