Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

5 VIỆC CẦN LÀM ĐỂ CÓ MỘT ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 24.09.2019

 

Cưới xin là sự kiện trọng đại của cả đời người, là việc mà ai cũng phải làm và hầu như chỉ làm có một lần trong đời nên hầu hết mọi người đều không có kinh nghiệm hoặc không biết phải bắt đầu từ đâu. Siêu thị nội thất Toka sẽ lên kế hoạch cùng bạn chuẩn bị cho đám cưới hoàn hảo với 5 việc quan trọng này:

Chọn ngày cưới

Cô dâu cần chuẩn bị gì trước ngày cưới?

Theo truyền thống, việc chọn ngày cưới là vô cùng quan trọng. Cùng gia đình hai bên thống nhất và xem ngày đẹp để tiến hành lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi, lễ cưới. Việc này phải nên được sự thống nhất của cả hai bên gia đình để tránh việc thay đổi ảnh hưởng đến toàn bộ lịch trình cho ngày cưới. Chọn ngày cưới sớm sẽ giúp bạn quyết định được việc thuê phòng tiệc cưới (với một số nhà hàng phải đặt trước cả năm mới có chỗ) và lên được kế hoạch chi tiết theo thời gian mà rơi vào tình trạng bị động.

Chụp album cưới

Album ảnh cưới: nơi lưu giữ tình yêu

Nếu có thời gian và chi phí thì các cặp đôi nên kết hợp du lịch và chụp hình cưới ở xa như đi biển hoặc đi các vùng núi để có các bộ album ảnh cưới đẹp mắt hòa quyện vào không gian thiên nhiên bao la. Nếu không có thể đi chụp tại các địa điểm đẹp trong thành phố hoặc vào một số phim trường nơi có các bối cảnh được dàn dựng sẵn để chụp cho tiện. Nói chung nếu không có nhiều chi phí thì không cần thiết phải chi quá nhiều cho việc chụp album cưới vì sau đám cưới thường các cô dâu chú rể sẽ rất ít khi mang album ra xem lại. Có một cách tiết kiệm chi phí là có thể thuê thợ chụp ảnh freelance hoặc nhờ bạn bè chụp hộ.

Trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi gắn kết cặp đôi uyên ương

Phần việc này rất quan trọng vì sẽ được lưu lại toàn bộ trong các bức hình tiệc cưới và phim phóng sự cưới để sau này cô dâu chú rể có thể cùng xem và ôn lại kỷ niệm. Việc chuẩn bị nội thất phòng ngủ cho đẹp và trang trọng sẽ giúp vợ chồng hạnh phúc hơn. Một không gian căn phòng đẹp đó là cách kết hợp những món đồ nội thất ăn ý với nhau, do vậy khi thiết kế một không gian căn phòng xinh thì vợ chồng trẻ chọn những món đồ nội thất phù hợp với căn nhà, và những món đồ tiện dụng với nhu cầu của của mình. Tại siêu thị nội thất Toka có sẵn các combo nội thất phòng ngủ chất lượng, giá tốt, hiện đại cho khách hàng lựa chọn.

Chuẩn bị danh sách khách mời

Một bí quyết quan trọng khác trong 5 bí quyết để có ngày cưới hoàn hảo là danh sách khách mời. Các cặp đôi có thể lên danh sách khách mời rồi tìm nhà hàng phù hợp hoặc ngược lại. Điều quan trọng nhất chính là thống nhất về số lượng khách mời của hai gia đình để phân bổ số lượng bàn tiệc và phân chia ngân sách cho phù hợp, tránh những xung đột không đáng có trong ngày vui.

Bạn cần lưu ý rằng, rất ít đám cưới có 100% khách mời đến dự tiệc. Vì vậy, tính số bàn đặt bằng khoảng 80% số khách mời là vừa đủ, tránh tình huống số bàn quá nhiều tại cảm giác trống trải.  

Lên danh sách công việc cần làm

Việc đầu tiên cần bắt tay vào thực hiện trong các bí quyết để có ngày cưới hoàn hảo là lên danh sách công việc cần làm. Công việc này mất khá nhiều thời gian nhưng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về đám cưới và không bỏ sót những chi tiết nhỏ.

 

Bạn đang xem: 5 VIỆC CẦN LÀM ĐỂ CÓ MỘT ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem