Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

5 LÍ DO GIÚP BÀN TRÀ, BÀN ĂN THẠCH ANH LÀ XU HƯỚNG NỘI THẤT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY!

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 07.01.2020

Bạn đang tìm kiếm bàn ăn, bàn trà không trầy xước, không ố vàng, dễ dàng vệ sinh mà vẫn đảm bảo đẹp và sang trọng. Bạn có biết, tất cả các ưu điểm đó hội tụ trong sản phẩm bàn ăn, bàn trà đá quý Thạch Anh.

Bàn trà đá Lapis lazuli mang màu xanh của hoàng tộc

Độ bền cao, chống trầy xước, tuổi thọ lâu dài: Với độ cứng 7 trên thang Mohs của thạch anh, những rắc rối như bàn bị trầy, bị xước sẽ không gặp phải nữa. Bàn ăn, bàn trà của gia đình bạn sẽ luôn sáng bóng và bền đẹp như mới.

Bàn ăn đá Thạch Anh mang năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn

Vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng: Bàn ăn, bàn trà thạch anh có bề mặt sáng và bóng, cùng khả năng chống khuẩn, chống ố rất tốt. Chỉ cần dùng khăn lau và nước bình thường, những vết bẩn sẽ nhanh chóng được “dọn dẹp” sạch sẽ.

Mặt đá Nhũ vàng - mặt đá của sự tham vọng

Khả năng chống thấm tốt: Bàn ăn, bàn trà là nơi thường xuyên tiếp xúc với thức ăn, nước uống nên dễ bị ẩm, mốc, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên, nỗi lo này sẽ hoàn toàn biến mất khi sử dụng bàn trà, bàn ăn từ đá thạch anh.

Tính thẩm mỹ: Mang đến sự sang trọng, tinh tế và ấn tượng cho không gian sống.

Bàn trà thạch anh tím giải phóng não bộ, kích thích sự sáng tạo

Giá trị phong thủy, tăng vượng khí cho ngôi nhà: Đây là một trong những điểm bạn chỉ có thể tìm thấy ở sản phẩm Bàn trà, bàn ăn ĐÁ QUÝ Toka. Với năng lượng mạnh mẽ từ đá quý tự nhiên, mỗi sản phẩm mang trong mình ý nghĩa phong thủy riêng biệt, độc đáo.

Bạn đang xem: 5 LÍ DO GIÚP BÀN TRÀ, BÀN ĂN THẠCH ANH LÀ XU HƯỚNG NỘI THẤT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem