Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

4 TUYỆT CHIÊU LỰA CHỌN BÀN ĂN CHUẨN KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 02.08.2019

Hiểu rõ nhu cầu của bản thân

Bàn ăn hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn và hình bầu dục là những mẫu bàn phổ biến nhất và có nhiều dạng kích thước cho bạn lựa trọn. Nếu như bàn ăn hình vuông và hình chữ nhật góc cạnh, khỏe khoắn thì một chiếc bàn tròn hoặc hình bầu dục có thể cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để di chuyển xung quanh vì nó cắt góc nhưng vẫn có diện tích bề mặt tốt. Ví như, nếu phòng bếp nhà bạn hình chữ nhật thì một chiếc bàn ăn hình bầu dục có thể là lựa chọn tốt nhất.

Phù hợp với nội thất phòng bếp

Bạn không thể đặt một chiếc bàn ăn lớn trong một phòng ăn chật chội được, do vậy, bàn ăn của bạn phải phù hợp với khu vực ăn uống của gia đình, nhưng bàn ăn là một mảng đồ nội thất to lớn, và bạn cũng cần tạo cho nó một không gian xung quan, kết hợp cùng những chiếc ghế phù hợp. Vì vậy, cho dù đó là một phần của không gian đa dụng hay một phòng ăn riêng biệt, hãy bắt đầu bằng cách đo chiều dài và chiều rộng của khu vực nhà bạn có thể dành cho bàn ăn.

Tuy nhiên, việc chọn lựa bàn ăn bạn nên tránh việc chọn những mẫu bàn ăn quá cồng kềnh và to lớn so với không gian nhà mình, vì như vậy trông nó sẽ rất bành chướng, khiến không gian sống trở nên ngột ngạt. Nếu bạn đang thắt chặt không gian, hãy xem xét các tùy chọn như việc sử dụng một chiếc bàn nhỏ và có thể mở rộng khi cần thiết.

Chú ý đến vật liệu

Có bàn ăn làm từ gỗ công nghiệp, có bàn ăn làm từ gỗ tự nhiên, có bàn ăn mặt đá, có bàn mặt kính... Tùy theo sở thích, nhu cầu chăm sóc và túi tiền của bản thân để đưa ra những lựa chọn đúng cho không gian. Mỗi một loại bàn sẽ có những ưu nhược điểm riêng, nhưng bạn nên chọn loại nào sẽ phù hợp nhất từ kiểu dáng cho đến xu hướng mà bạn yêu thích.

Không bỏ qua chân bàn


Chúng ta cần được thoải mái nhất khi ăn uống. Do đó, hãy xem xét chân bàn trước khi mua, bạn cần để ý xem chân bàn có tiện dụng khi việc bạn và những thành viên khác ngồi vào có bị vướng chân hay đầu gối không, điều này rất quan trọng.

Bạn đang xem: 4 TUYỆT CHIÊU LỰA CHỌN BÀN ĂN CHUẨN KHÔNG GIAN NHÀ BẠN
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem