Hệ thống siêu thị nội thất TOKA

3 THÓI QUEN GIÚP VỢ CHỒNG GẮN KẾT ĐẾN ĐẦU BẠC RĂNG LONG

Tác giả: Trương Thị Phương Ngày đăng: 23.07.2019

Những thói quen tốt giúp duy trì hạnh phúc, giúp các cặp vợ chồng luôn gắn kết bên nhau, mặn nồng như thuở ban đầu.

Giữa bộn bề lo toan của cuộc sống, hãy dành thời gian có nghĩa cho gia đình, cho người bạn đời…đôi lúc bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, bình an trong tâm hồn. Hãy cùng nhau trao đổi và tìm ra các sở thích chung để hai người luôn có nhiều khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Hãy dành thời gian cho nhau và hãy lắng nghe

Tựa vào vai anh, em sẽ thấy bình yên

Hãy dành nhiều thời gian cho nhau chính là nền tảng của mối quan hệ vững chắc. Cùng nhau chia sẽ công việc, giúp đỡ nhau trong cuộc sống hàng ngày. Nên có những trao đổi đầy thẳng thắn nhưng cũng rất chân tình. Hãy dành thời gian cho người bạn đời thay vì cứ chăm chú vào điện thoại, nên trả lời lại những cuộc gọi, nhắn tin… tất cả những cử chỉ đó cho người bạn đời thấy rằng bạn rất quan tâm và tôn trọng bạn đời. Hãy ngồi trên ghế sofa, tựa vào vai nhau vừa xem phim, vừa thư giãn, tận hưởng trọn vẹn giây phút nghỉ ngơi.

Nên có những lời ngợi khen

Sofa là trái tim của phòng khách - nơi gắn kết anh và em

Người bạn đời cảm thấy hạnh phúc khi được tôn trọng, được thông cảm và sự động viên, họ tìm được sự tin tưởng vào những điều bạn nói. Những điều tưởng chừng đơn giản nhưng đã củng cố mối quan hệ của đời sống vợ chồng và nhắc nhở bạn những điểm tốt mà bạn từng yêu thích ngưỡng mộ ở người bạn đời. Đừng ngần ngại để nói về những điểm tốt, những thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày của người bạn đời.

Hãy trao cho nhau những nụ hôn, những cử chỉ âu yếm…

Hạnh phúc chẳng cao xa, hạnh phúc nằm trong tay mình em ạ!

Hãy hình thành thói quen tao nhau những cái ôm và những nụ hôn. Bạn hãy ôm vào lòng người bạn đời của mình, một cái ôm sẽ làm cơ thể giải phóng oxytocin “hormon hạnh phúc” và bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi gắn kết hơn bao giờ hết. Đôi khi chỉ là vuốt ve lên bờ vai hay mái tóc nhưng thực sự  đã nói lên tình yêu nồng thắm!

Bạn đang xem: 3 THÓI QUEN GIÚP VỢ CHỒNG GẮN KẾT ĐẾN ĐẦU BẠC RĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem